Sakura Sunpill – giải pháp chống nắng cho làn da phụ nữ Á Đông

Hiện nay, xu hướng thị trường chăm sóc da ngày càng đa dạng và nhu cầu người dùng ngày một khó đoán hơn. Theo báo cáo thị trường của hãng dược mỹ phẩm Sakura, 2019 được dự đoán tiếp tục sẽ là năm chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các sản phẩm chống nắng mới.

Tuy kem chống nắng không đánh mất vị thế nhưng nhu cầu sử dụng ngày càng hướng đến sự tiện lợi nên người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các phương án chống nắng bổ sung hoặc tích hợp thêm để tối ưu hiệu quả sử dụng. Vì lý do đó viên uống chống nắng ra đời.

Nhận thấy khả năng khai thác đầy tiềm năng này, công ty dược mỹ phẩm Sakura Beauty đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm viên uống chống nắng Sakura Sunpill mang lại giải pháp bảo vệ nhanh gọn, tiện lợi, hiệu quả toàn diện cho làn da.

Các hoạt chất có trong viên uống chống nắng Sakura Sunpill (Nguồn_ Sakura).Các hoạt chất có trong viên uống chống nắng Sakura Sunpill. (Ảnh: @Sakura)

Bắt nguồn từ cảm hứng bất tận về vẻ đẹp thuần khiết của hoa anh đào – quốc hoa tại xứ sở mặt trời mọc, thương hiệu Sakura đã ra đời nhằm hiện thực hóa tâm huyết của đội ngũ chuyên gia khi mang lại nhan sắc, sự tự tin cùng giá trị đích thực cho phụ nữ Việt. Các sản phẩm của Sakura chứa nhiều thành phần chiết xuất thiên nhiên phù hợp với cơ địa phụ nữ Á Đông, nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong và đáp ứng nhu cầu của mọi làn da.

Trước thực trạng nắng nóng ngày một “leo thang” cũng như thấu hiểu nỗi trăn trở về sức khỏe làn da của phụ nữ, đội ngũ R&D Sakura đã cho ra đời nhiều dòng chống nắng an toàn, hiệu quả, đặc biệt là dòng sản phẩm kem chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense. Sản phẩm được bệnh viện da liễu Trung ương (TW) và FDA (Mỹ) công nhận hiệu quả vượt trội và đạt giải thưởng kem chống nắng xuất sắc nhất tại Kilala Awards 2018 (Nhật Bản), nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Chị Nguyễn Lan Ngọc (Thủ Đức) chia sẻ: “Cảm nhận đầu tiên của tôi về Sakura Physical Daily Defense là khô ráo, không có cảm giác bết dính hay khó chịu. Tôi không thấy da đổ dầu, chỉ cần một lượng nhỏ sản phẩm là có thể bôi hết mặt, rất tiết kiệm. Nhìn chung, sản phẩm rất đáng tiền và tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng”.

Với phương châm luôn cập nhật xu hướng mới và tiếp nối thành công, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Sakura đã tiếp tục phát triển thêm sản phẩm viên uống chống nắng sinh học toàn thân Sakura Sunpill. Các hoạt chất “chống nắng” trong sản phẩm gồm: Polypodium Leucotomos Extract – chiết xuất dương xỉ (PLE), Astaxanthin và các loại vitamin… với hiệu quả chống nắng mạnh mẽ, hoạt chất PLE đã được công nhận rộng rãi bởi các chuyên gia da liễu toàn cầu.

Với khả năng chống oxy hóa tập trung và chống viêm hiệu quả, cây dương xỉ đã “lọt vào mắt xanh” của các nhà sản xuất dược mỹ phẩm (Nguồn_ Sakura).Với khả năng chống oxy hóa tập trung và chống viêm hiệu quả, cây dương xỉ được các nhà sản xuất dược mỹ phẩm tin dùng. (Ảnh: @Sakura)

Với hiệu quả chống nắng dài lâu suốt 7 giờ, bổ sung dưỡng chất bảo vệ da toàn diện từ bên trong, Sakura Sunpill đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất và vinh dự nhận chứng nhận chất lượng FDA của Hoa Kỳ.

UntitledĐội ngũ chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu sản phẩm Sakura Beauty Nhật Bản. (Ảnh: @Sakura)

Ngày nay, chống nắng không còn là xu hướng mà đã trở thành bước tối quan trọng trong hành trình dưỡng da đầy “gian khổ” của phụ nữ. Người tiêu dùng cần thường xuyên cập nhật những xu hướng chống nắng mới nhất để đảm bảo làn da luôn được bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất.

Bảo Thạch

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN