Bộ đôi chăm sóc tóc chiết xuất từ gừng

Đừng xem thường gừng. Nguyên liệu mạnh mẽ này đã được dùng để trị gàu trong suốt nhiều thế kỷ trong y học Trung Quốc cũng như các phương pháp chữa trị dân gian.

38-Ginger-DANDRUFF-Haircare-IG-STILL-1080x1350Bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng là bestseller của The Body Shop nhiều năm nay, với công thức đặc biệt chiết xuất từ tinh chất gừng Sri Lanka nhẹ nhàng xoa dịu da đầu, lấy đi gàu và giúp tóc chắc khỏe. Muốn đưa thêm nhiều lợi ích của gừng đến cho khách hàng, The Body Shop tiếp tục ra đời những sản phẩm chăm sóc cơ thể dòng Ginger mang mùi hương nồng ấm, nuôi dưỡng cơ thể đồng thời xoa dịu tinh thần.

39-Banana-Haircare-IG-STILL-1080x1350Cùng ra mắt với Ginger là bộ sưu tập chăm sóc cơ thể Banana với chiết xuất chuối hữu cơ từ Ecuador. Những trái chuối hữu cơ sau khi được bày bán trong siêu thị cả ngày dài, ngoại hình trở nên “xấu xí” nhưng chất lượng vẫn còn tuyệt hảo, sẽ được chúng tôi thu lại và chế biến thành sản phẩm, hạn chế lãng phí nguồn lương thực và nguyên liệu. Chúng tôi gọi đây là “Ugly Beauty” – cái đẹp đến từ những thứ trông “xấu xí”. Bộ sưu tập gồm trọn bộ chăm sóc cơ thể như: sữa tắm, kem dưỡng thể, sữa chua dưỡng thể.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN