Bí quyết để có “vòng eo 56″ như mơ ước

Bạn đã cố gắng để đạt được vóc dáng đồng hồ cát giống như nữ diễn viên yêu thích của bạn? Ước mơ của bạn là một vòng eo thon và bạn thường cảm thấy nó như là một cái gì đó không thể đạt được? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có được vòng eo nhỏ hơn chỉ trong một tuần!

  1. Thay đổi chế độ ăn của bạn

Ăn ngũ cốc nguyên hạt cùng với các loại rau, quả sẽ giúp bạn giảm đáng kể lượng chất béo tiêu thụ. Theo các bác sĩ, bạn cần phải giảm 3.500 calo từ chế độ ăn uống của bạn để giảm khoảng 0,45 kg. Ngưỡng cho giảm cân lành mạnh khoảng 1 kg một tuần, vì vậy bạn không cần phải bỏ đói bản thân với chế độ ăn khắc nghiệt.

Bí quyết để có "vòng eo 56" như mơ ước

  1. Uống nhiều nước

Uống nước trong khi đang cố gắng để giảm cân là việc làm rất quan trọng. Uống nhiều nước khiến bạn hạn chế thói quen dùng nhiều thực phẩm, nó cũng tốt cho da và tóc của bạn.

  1. Tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng

Những người ăn kiêng cố gắng không ăn nhiều thêm những thứ khác. Nhưng điều đó có thể chưa đúng vì nếu bữa ăn không bổ sung thêm chất béo hoặc đường trong cơ thể thì sẽ không hề ảnh hưởng đến việc lên ký. Ăn bữa ăn lành mạnh hơn mà không có thêm nhiều calo là bí quyết ăn kiêng hữu hiệu.

  1. Tập thể dục

Tập thể dục là điều hiển nhiên nhất để giúp bạn có được thân hình mảnh mai hơn. Bạn nên tăng cường độ tập luyện dần dần. Điều tốt nhất bạn có thể làm là bắt đầu ở mức độ cơ bản sau đó từ từ sẽ nâng lên từng cấp cao hơn, tạo thói quen tập thể dục cường độ cao hơn và lâu hơn. Bạn có thể duy trì thời gian tập thể dục hoặc để lại một trạng thái trên Twitter để nhắc nhở bạn về những gì cần phải được thực hiện.

Bí quyết để có "vòng eo 56" như mơ ước

Trong thời gian, bạn sẽ hoàn thành bài tập của mình mỗi ngày với niềm vui và sự thoải mái khiến bạn không còn cảm thấy bị nhàm chán hoặc không quan tâm. Bạn sẽ sống một cuộc sống lành mạnh bên cạnh việc “cắt eo” của bạn. Bạn có thể định hình vòng eo mong ước của bạn bằng cách thực hiện các bài tập với mục tiêu cụ thể.

5. Tập cùng ngực và vai của bạn

Bạn có thể chưa biết, cách tốt nhất để nhìn một cái gì đó nhỏ hơn là làm cho một cái gì đó bên cạnh lớn hơn khi nhìn vào. Thắt lưng của bạn sẽ nhỏ hơn nếu bạn tập thể dục cùng các phần trên của bạn, ví dụ như vai và ngực của bạn, khi ngực và vai của bạn trông lớn hơn thì vòng eo của bạn cũng sẽ nhỏ hơn khi nhìn vào. Bạn có thể xem xét thực hiện vài bài tập dành cho vai và ngực.

  1. Quần áo

Một cách khác để tạo một vòng eo thon có thể dựa vào quần áo mà bạn mặc trên người. Bạn có thể tạo dáng hình đồng hồ cát bằng cách mặc một chiếc váy ôm sát, làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn.

Bí quyết để có "vòng eo 56" như mơ ước

Đây là chỉ là một số cách để bạn có được vòng eo nhỏ hơn trong một tuần. Bạn cũng có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về những kinh nghiệm của bạn, cách ăn mặc hoặc bất kỳ bài tập thể dục nào hiệu quả mà bạn đã thực hiện để làm giảm kích thước vòng eo của mình.

Trương Quyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

(Theo healthyfoodteam.com)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN