Bác sỹ Murad – Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da

Đại hội nghị quốc tế Murad Lần 8 sắp diễn ra trong vài ngày sắp tới. Trong không khi rộn ràng bao người cùng mong ngóng gặp bác sĩ thần tượng Murad. Hãy xem bài phỏng vấn với bác sỹ Murad cùng với những lời khuyên chân thành từ bác sĩ thiên tài này dành cho giới thẩm mỹ VN nhé.

Bác sỹ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da
Bác sĩ Murad được vinh danh với giải thưởng Di Sản Thẩm Mỹ

Tất cả chúng tôi đều biết bác sĩ là bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới với nhiều danh hiệu như Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong (the Father of internal Skincare), Thiên Tài Thẩm Mỹ (Beauty Genius), Di Sản Ngành Thẩm Mỹ (Beauty Legacy) v.v. chắc hẳn bác sĩ sẽ rất bận rộn, vậy tại sao  bác sĩ lại quyết định thăm viếng VN vào thời điểm này?

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh của Murad tại Việt Nam đã tăng trưởng rất mạnh và đây là thời khắc hoàn hảo để thăm viếng và gặp gỡ mọi người đã góp sức cho sự phát triển tuyệt vời này.

Bác sĩ có biết là tại Việt Nam, đang có rất nhiều fan (chủ spa) của bác sĩ đang mong chờ bác sĩ đến và đào tạo cho họ tại hội nghị lần này?

Tôi rất hãnh diện và phấn khởi khi có dịp để truyền bá thông điệp của tôi về Vẽ Đẹp được Kết Nối với tất cả khách hàng của bạn.

Bác sỹ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da
Hình ảnh các đại lý Murad được chụp tại Murad, Mỹ

Bác sĩ sẽ dạy chủ đề gì trong đại hội nghị lần này?

Làm thế nào để Sống Trẻ Hơn thông qua công trình khoa học của tôi – The Water Secret – Khoa Học Nước Trong Tế Bào giúp Sống Trẻ hơn, Ngoại Hình Trẻ hơn, Sức Khỏe Tốt hơn.

Bác sỹ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da

Là nhà sáng lập của thương hiệu Murad, bác sĩ có thể cho biết điểm độc đáo nhất của Murad so với các nhãn hiệu khác trên thị trường?

Murad được thành lập dựa trên một sự thật đơn giản là Sống Trẻ Hơn mỗi ngày theo lựa chọn và mong đợi của bạn. Chúng tôi tin rằng việc Sống Trẻ Hơn này là phản ảnh qua cách mà bạn sống đẹp (thoa), sống khỏe (sức khỏe), sống chất lượng (cảm xúc, giảm căng thẳng) như thế nào, bởi vì mỗi khía cạnh trong cuộc sống là sự kết nối chặt chẽ đến mỗi tế bào bên trong cơ thể bạn.

Bác sỹ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da

Bác sĩ có lời khuyên nào cho các chủ spa, TMV để họ thành công hơn trong kinh doanh?

Con đường thành công nhất là chăm sóc cho khách hàng của bạn theo cách đừng cho họ nghĩ là bạn đang bán sản phẩm cho họ, mà bạn chăm sóc một cách thật sự, trị liệu cho họ cả một con người tổng thể (không chỉ là làn da thôi). Qua việc chăm sóc cảm xúc cho họ để tế bào da giảm bị tổn hại từ căng thẳng (SỐNG CHẤT LƯỢNG), chăm sóc cho thể chất của họ để cải thiện sức khỏe tế bào ngay từ bên trong (SỐNG KHỎE), chăm sóc cho làn da, một cơ quan được kết nối nhiều nhất của bạn, để cải thiện sức khỏe tế bào từ trong ra ngoài (SỐNG ĐẸP). Đây là bí quyết thành công của tôi để SỐNG TRẺ HƠN.

Bác sĩ có lời khuyên nào dành riêng cho khách hàng Việt Nam, người có làn da bị nhiễm hóa chất (corticoid, thủy ngân v.v.) và phương pháp giúp họ khắc phục vấn đề này.

  • Trước hết, hãy cho làn da thời gian nghỉ ngơi. Cách tốt nhất để giúp làn da đã điều trị quá mức là dùng viên uống Murad trước vài tuần, sau đó cho khách hàng sử dụng  lại từ từ chế độ thoa ngoài da.
  • Các viên uống hỗ trợ thường là viên uống tổng thể Murad Firm and Tone; viên uống chống nắng nội sinh Pomphenol. Tùy vào vấn đề da có thể thêm những viên uống hỗ trợ đặc biệt riêng.

Bác sỹ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm đẹp da

Cám ơn bác sĩ rất nhiều, và chúc bác sĩ có chuyến công tác sắp tới thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin về Đại Hội Nghị Quốc Tế Murad lần 8 sắp tới, liên hệ: http://www.muradvietnam.vn/news-blog/tin-tuc-su-kien

Murad Vietnam:

* 397B Võ Văn Tần, F.5 Q.3, Tp.HCM. 08.3929.1176

* 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.04.3716.4888

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN