8 mẹo trị thâm vùng da dưới cánh tay

Giấm táo, baking soda hay dầu ô liu là những nguyên liệu tự nhiên có khả năng trị sạch vết thâm ở nách.

Giấm táo + baking soda  Trộn 2 thìa giấm táo với 2 thìa baking soda để có hỗn hợp dạng bọt. Làm sạch vùng da dưới cánh tay, thoa hỗn hợp lên và chờ khô lại. Để thêm vài phút rồi rửa sạch. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để có kết quả nhanh chóng.
Giấm táo + baking soda
Trộn 2 thìa giấm táo với 2 thìa baking soda để có hỗn hợp dạng bọt. Làm sạch vùng da dưới cánh tay, thoa hỗn hợp lên và chờ khô lại. Để thêm vài phút rồi rửa sạch. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để có kết quả nhanh chóng.
Nước hoa hồng + baking soda  Lấy 1/4 cốc nước hoa hồng, trộn baking soda cho đến khi được hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch, để trong 10 phút rồi rửa lại với nước mát. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần.
Nước hoa hồng + baking soda
Lấy 1/4 cốc nước hoa hồng, trộn baking soda cho đến khi được hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch, để trong 10 phút rồi rửa lại với nước mát. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần.
Sưỡi tươi + mật ong + bột nghệ Trộn 1 thìa sữa tươi với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp lên vùng nách thâm, để cho đến khi khô lại thì rửa sạch với nước mát. Thực hiện 3 lần mỗi tuần.
Sữa tươi + mật ong + bột nghệ
Trộn 1 thìa sữa tươi với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp lên vùng nách thâm, để cho đến khi khô lại thì rửa sạch với nước mát. Thực hiện 3 lần mỗi tuần.
Đường nâu + dầu ô liu  Trộn 3 thìa đường nâu với 2 thìa dầu ô liu nguyên chất. Dùng hỗn hợp massage nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay trong 2 phút, để lưu lại trên da thêm 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện 2 lần mỗi tuần.
Đường nâu + dầu ô liu
Trộn 3 thìa đường nâu với 2 thìa dầu ô liu nguyên chất. Dùng hỗn hợp massage nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay trong 2 phút, để lưu lại trên da thêm 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện 2 lần mỗi tuần.
Tinh dầu hạnh nhân  Dùng vài giọt tinh dầu hạnh nhân để massage vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.
Tinh dầu hạnh nhân
Dùng vài giọt tinh dầu hạnh nhân để massage vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.
Đất sét + chanh + nước Trộn 2 thìa đất sét với 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước nhỏ cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn. Thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.
Đất sét + chanh + nước
Trộn 2 thìa đất sét với 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước nhỏ cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn. Thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.
Khoai tây  Lấy 1 củ khoai tây thái nhỏ, ép lấy nước. Thoa nước ép khoai tây lên vùng nách thâm, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Áp dụng liệu pháp 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.
Khoai tây
Lấy 1 củ khoai tây thái nhỏ, ép lấy nước. Thoa nước ép khoai tây lên vùng nách thâm, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Áp dụng liệu pháp 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.
Tinh dầu tràm trà + nước Nhỏ 4 - 5 giọt tinh dầu tràm trà vào cốc nước, cho vào lọ xịt, lắc đều. Dùng hỗn hợp này xịt lên vùng da dưới cánh tay và để khô tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.
Tinh dầu tràm trà + nước
Nhỏ 4 – 5 giọt tinh dầu tràm trà vào cốc nước, cho vào lọ xịt, lắc đều. Dùng hỗn hợp này xịt lên vùng da dưới cánh tay và để khô tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

 

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN