7 loại kem chống nắng giá rẻ, có thể kiêm luôn kem nền

Ngoài khả năng chống nắng, các loại kem này có độ che phủ tốt, nâng tone da tự nhiên.

Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ là kem chống nắng hóa học nền nước, phù hợp với da dầu. Sau khi thoa lên da, sản phẩm sẽ tạo thành lớp nền nhẹ, nâng tone da tự nhiên.  Giá tham khảo: 150.000 đồng.
Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ là kem chống nắng hóa học nền nước, phù hợp với da dầu. Sau khi thoa lên da, sản phẩm sẽ tạo thành lớp nền nhẹ, nâng tone da tự nhiên.
Giá tham khảo: 150.000 đồng.
Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock SPF35 PA+++ gây ấn tượng ở khả năng kiềm dầu, chất kem màu trắng dễ tán giúp che phủ lỗ chân lông, làm trắng da.  Giá tham khảo: 200.000 đồng.
Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock SPF35 PA+++ gây ấn tượng ở khả năng kiềm dầu, chất kem màu trắng dễ tán giúp che phủ lỗ chân lông, làm trắng da.
Giá tham khảo: 200.000 đồng.
Missha All Around Safe Block Waterproof Sun Milk có chỉ số chống nắng cao, chống trôi và đổ mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm tiệp ngay vào da sau khi thoa, mang đến vẻ căng mọng cho da.  Giá tham khảo: 300.000 đồng.
Missha All Around Safe Block Waterproof Sun Milk có chỉ số chống nắng cao, chống trôi và đổ mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm tiệp ngay vào da sau khi thoa, mang đến vẻ căng mọng cho da.
Giá tham khảo: 300.000 đồng.
A' Pieu Natural Sun Cream Daily có kết cấu dạng lotion lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da, để lại lớp nền có độ bóng nhẹ tự nhiên. Khả năng che phủ khuyết điểm vừa phải nên sản phẩm này thích hợp với những làn da không có nhiều khiếm khuyết.  Giá tham khảo: 150.000 đồng.
A’ Pieu Natural Sun Cream Daily có kết cấu dạng lotion lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da, để lại lớp nền có độ bóng nhẹ tự nhiên. Khả năng che phủ khuyết điểm vừa phải nên sản phẩm này thích hợp với những làn da không có nhiều khiếm khuyết.
Giá tham khảo: 150.000 đồng.
The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun có chất kem mỏng, màu nâu nhẹ, có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ như vết thâm hay vùng da có mụn cám.  Giá tham khảo: 350.000 đồng.
The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun có chất kem mỏng, màu nâu nhẹ, có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ như vết thâm hay vùng da có mụn cám.
Giá tham khảo: 350.000 đồng.
Nature Republic Ice Puff Sun là sản phẩm tích hợp vừa chống nắng, vừa làm mát, vừa là lớp nền mỏng nhẹ. Sau khi thoa lên da, sản phẩm để lại lớp nền căng mịn theo đúng xu hướng 'glass skin'.  Giá tham khảo: 300.000 đồng.
Nature Republic Ice Puff Sun là sản phẩm tích hợp vừa chống nắng, vừa làm mát, vừa là lớp nền mỏng nhẹ. Sau khi thoa lên da, sản phẩm để lại lớp nền căng mịn theo đúng xu hướng ‘glass skin’.
Giá tham khảo: 300.000 đồng.
Maybelline Clear Smooth UV BB White là dòng kem '3 trong 1', vừa chống nắng, vừa dưỡng ẩm, vừa là kem nền trang điểm. Sản phẩm tan đều lên da sau khi thoa, giúp da mịn màng và trắng sáng.  Giá tham khảo: 95.000 đồng.
Maybelline Clear Smooth UV BB White là dòng kem ‘3 trong 1′, vừa chống nắng, vừa dưỡng ẩm, vừa là kem nền trang điểm. Sản phẩm tan đều lên da sau khi thoa, giúp da mịn màng và trắng sáng.
Giá tham khảo: 95.000 đồng.

Theo Giang Nguyên (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN