6 sản phẩm chứa B5 giữ da căng mọng trong mùa lạnh

Đặc điểm chung của các sản phẩm này là hơi dính khi thoa lên da nhưng sau khi thấm sẽ giữ da mềm mượt, tái tạo thương tổn do mụn, ngăn ngừa lão hóa.

Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 có chất lượng không thua kém hàng cao cấp. Sản phẩm vừa có công dụng cấp nước, dưỡng ẩm nhờ chứa thành phần HA, vừa giúp tái tạo da tổn thương nhờ có vitamin B5. Nhược điểm là hơi tạo cảm giác nhờn, dính khi mới thoa lên da, cần chờ 1 - 3 phút để thấm vào da. Giá tham khảo: 180.000 đồng (30 ml)
Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 có chất lượng không thua kém hàng cao cấp. Sản phẩm vừa có công dụng cấp nước, dưỡng ẩm nhờ chứa thành phần HA, vừa giúp tái tạo da tổn thương nhờ có vitamin B5. Nhược điểm là hơi tạo cảm giác nhờn, dính khi mới thoa lên da, cần chờ 1 – 3 phút để thấm vào da.
Giá tham khảo: 180.000 đồng (30 ml)
Timeless B5 Hydration Serum cũng có vai trò dưỡng ẩm và thúc đẩy sự tái tạo da từ sâu bên trong. Sản phẩm này thường có trong chu trình chăm sóc da sau mụn, da tổn thương do kem trộn... nhờ khả năng làm dịu da và độ lành tính cao.  Giá tham khảo: 520.000 đồng (30 ml)
Timeless B5 Hydration Serum cũng có vai trò dưỡng ẩm và thúc đẩy sự tái tạo da từ sâu bên trong. Sản phẩm này thường có trong chu trình chăm sóc da sau mụn, da tổn thương do kem trộn… nhờ khả năng làm dịu da và độ lành tính cao.
Giá tham khảo: 520.000 đồng (30 ml)
Cicaplast Baume B5 của La Roche Posay có thể sử dụng như kem dưỡng ẩm với khả năng làm mềm và dịu da rất tốt. Sản phẩm còn giúp giảm tình trạng ngứa, nổi mẩn do côn trùng cắn. Ngoài ra, Cicaplast Baume B5 cũng có khả năng làm giảm sưng tấy, mờ vết thâm mụn. Nhược điểm là chất kem đặc, hơi bí da, thích hợp sử dụng vào buổi tối. Giá tham khảo: 330.000 đồng (40 ml)
Cicaplast Baume B5 của La Roche Posay có thể sử dụng như kem dưỡng ẩm với khả năng làm mềm và dịu da rất tốt. Sản phẩm còn giúp giảm tình trạng ngứa, nổi mẩn do côn trùng cắn. Ngoài ra, Cicaplast Baume B5 cũng có khả năng làm giảm sưng tấy, mờ vết thâm mụn. Nhược điểm là chất kem đặc, hơi bí da, thích hợp sử dụng vào buổi tối.
Giá tham khảo: 330.000 đồng (40 ml)
Ngoài dạng kem, hãng dược mỹ phẩm Pháp cũng có serum chứa thành phần B5 được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh HA và B5, serum này còn có thêm madecassoside với tác dụng lấp đầy nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi cho da. Kết cấu gel hơi đặc nên khi mới thoa lên da cũng có cảm giác hơi nặng, lâu thấm. Giá tham khảo: 900.000 đồng (30 ml)
Ngoài dạng kem, hãng dược mỹ phẩm Pháp cũng có serum chứa thành phần B5 được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh HA và B5, serum này còn có thêm madecassoside với tác dụng lấp đầy nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi cho da. Kết cấu gel hơi đặc nên khi mới thoa lên da cũng có cảm giác hơi nặng, lâu thấm.
Giá tham khảo: 900.000 đồng (30 ml)
Serum Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster với thành phần chính là vitamin B3 và B5 có khả năng se khít lỗ chân lông, cải thiện sắc tố da. Tinh chất có kết cấu nhẹ, dạng lỏng trong suốt, không mùi dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đặc tính da. Giá tham khảo: 1.800.000 đồng (20 ml)
Serum Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster với thành phần chính là vitamin B3 và B5 có khả năng se khít lỗ chân lông, cải thiện sắc tố da. Tinh chất có kết cấu nhẹ, dạng lỏng trong suốt, không mùi dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đặc tính da.
Giá tham khảo: 1.800.000 đồng (20 ml)
Serum Hydrating B5 Gel là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của SkinCeuticals dù có mức giá không hề rẻ. Điểm cộng nổi bật của sản phẩm là khả năng cấp ẩm vượt trội, thích hợp sử dụng trong mùa lạnh, ngăn ngừa tình trạng khô, nẻ. Kết cấu lỏng giúp sản phẩm nhanh thấm vào da.  Giá tham khảo: 2.000.000 đồng (30 ml)
Serum Hydrating B5 Gel là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của SkinCeuticals dù có mức giá không hề rẻ. Điểm cộng nổi bật của sản phẩm là khả năng cấp ẩm vượt trội, thích hợp sử dụng trong mùa lạnh, ngăn ngừa tình trạng khô, nẻ. Kết cấu lỏng giúp sản phẩm nhanh thấm vào da.
Giá tham khảo: 2.000.000 đồng (30 ml)

Theo Duk Sun (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN