5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở

Một chai nước hoa luôn luôn hiện diện trong túi để có thể dùng bất cứ khi nào nàng muốn sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn rất nhiều trong mắt người khác!

Nàng công sở thời nay đi làm không chỉ đơn giản là mang theo bút và giấy! Cùng tìm hiểu xem 5 vật dụng “bất ly thân”, luôn luôn hiện hữu trong túi nàng công sở là gì nhé!

Son môi

Với các cô gái trẻ hiện nay, son môi là vật bất ly thân. Họ vẫn thường hay nói đùa với nhau: đến cả khi đi đổ rác cũng cần phải son môi!7. 5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở3

Thế nên, son môi là item không thể thiếu trong túi của nàng công sở hiện đại rồi! Bạn gái có thể quên highlight, lười kẻ mắt nhưng chắc chắn không bao giờ lại quên tô son cả.

Kết quả khảo sát của Lipsource cũng chỉ ra rằng, có đến 65% phụ nữ dùng son mỗi ngày và 25% phụ nữ cho biết họ sẽ không ra đường nếu không đánh son. Chỉ cần một lớp son mỏng thôi cũng đủ làm cho bạn thêm rạng ngời hơn gấp trăm lần rồi đấy!

Mắt kính

Có tầm quan trọng tương tự như son môi, mắt kính cũng là một trong những vật dụng luôn xuất hiện trong túi của các nàng.7. 5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở1

Không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt trước tác động bởi ánh nắng mặt trời mà một đôi mắt kính sành điệu, phù hợp với gương mặt sẽ giúp set đồ của bạn thêm hoàn thiện hơn, cũng như tăng thêm độ sang trọng cho quý cô công sở.

Smart-phone

Với xu thế ngày càng hiện đại, chiếc điện thoại thông minh (smart-phone) không còn đơn thuần với chức năng nghe – gọi nữa mà dần trở thành phụ kiện thời trang sành điệu đồng thời là thiết bị chụp ảnh, giải trí chuyên nghiệp cho phái đẹp.7. 5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở

Bên cạnh đó, smart-phone hiện nay còn có thể thay thế cho sổ và bút, ghi chép lại những lưu ý trong công việc, vừa nhanh chóng lại rất tiện dụng.

Nước hoa

Với những cô nàng công sở sành điệu thì nước hoa cũng giống như son môi vậy đó, không thể thiếu mỗi khi ra ngoài.7. 5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở2

Một chai nước hoa luôn luôn hiện diện trong túi để có thể dùng bất cứ khi nào nàng muốn sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn rất nhiều trong mắt người khác!

Kim-chỉ mini

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây lại là vật khá quan trọng với các cô nàng. Thử tưởng tượng bạn đang diện trên người một set đồ khá lộng lẫy nhưng…lại bị xổ chỉ. Những lúc như vậy thì một bộ kim – chỉ trong túi sẽ là cứu tinh cho các nàng đấy!

7. 5 vật dụng không thể thiếu trong túi nàng công sở4

Trông túi của các nàng công sở nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng lại có khả năng chứa cả một thế giới đấy! Và 5 món trên được xem là những item không thể thiếu mỗi khi bước ra khỏi nhà! Còn nàng thì sao? Túi nàng có gì?

Queenie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN