5 mẹo làm đẹp với kem đánh răng ít người biết

Kem đánh răng không chỉ làm sạch răng mà kem đánh răng còn chứa thành phần có thể làm đẹp, trắng da, sạch mụn, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn.

Loại bỏ mụn đầu đen

3

Hầu như ai cũng gặp vấn đề mụn đầu đen, mụn trứng cá để lại sẹo khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài. Để loại bỏ mụn đầu đen hãy áp dụng công thức sau:

Thành phần:

– 2 thìa kem đánh răng

– 2 thìa gel lô hội

Cách thực hiện:

4

Trộn 2 hỗn hợp lại với nhau, đánh đều tay để hai hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Lấy miếng bông gòn thấm hỗn hợp này, sau đó dặm lên mặt, để qua đêm. Sáng hôm sau, rửa lại với nước ấm. Mặt nạ này sẽ loại bỏ khỏi mụn đầu đen và mụn trứng cá. Áp dụng mỗi ngày sẽ cho hiệu quả như mong đợi.

Loại bỏ mụn trứng cá

5

Thành phần:

– 1 muỗng canh kem đánh răng

– 1 muỗng gel lô hội

Cách thực hiện:

Trộn kem đánh răng với gel lô hội, thêm 1 thìa mật ong trộn đều, đánh đều tay để hai hỗn hợp hòa quyện với nhau. Dùng miếng bông gòn thấm rồi bôi lên da, để qua đêm sáng hôm sau rửa lại với nước ấm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ hết mụn trứng cá.

Giảm tóc chẻ ngọn

6

Thành phần:

– 1 muỗng canh kem đánh răng

– 1 trái chuối nghiền nhuyễn

7

Cách thực hiện:

Trộn kem đánh răng với chuối nghiền nhuyễn, thêm 1 thìa mật ong nữa, rồi bôi lên phần tóc chẻ ngọn, để trong vòng 25 phút, sau xả lại với nước. Áp dụng 1 lần/tháng tóc sẽ hết chẻ ngọn.

Làm sáng sáng hồng đôi môi

8
Ít ai biết rằng kem đánh răng cũng là nguyên liệu làm đẹp hữu ích, giúp tẩy tế bào chết cho đôi môi mềm mịn, hồng hào.

Thành phần:

– 1 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng cà phê kem đánh răng

– 1 trái chuối nghiền

9
Cách thực hiện:

Trộn 3 nguyên liệu trên lại với nhau, đánh đều tay để các hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, bôi lên môi, chờ khô, gỡ bỏ rồi rửa lại với nước sạch. Áp dụng một tháng 1 lần để có đôi môi mềm mịn, sáng hồng.

10

Loại bỏ tóc sâu

Thành phần:

11

– 1 thìa kem đánh răng

– 2 thìa mật ong

– 4-5 thìa sữa

Cách thực hiện:

Trộn các nguyên liệu thành hỗn hợp sánh mịn, để 20 -25 phút. Sau 25 phút dùng miếng bông cotton bôi lên tóc. Để khô rồi gội lại với nước sạch. Thực hiện, 2 lần/tuần để có được kết quả tốt nhất.

Thảo Nguyên – Phụ Nữ Ngày Nay/ Theo Boldsky

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN