10 nguyên tắc mix đồ giúp nàng béo bụng ‘ăn gian’ được vòng eo

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn đẹp trong mắt người đối diện, ăn mặc cũng là một trong những yếu tố giúp che bớt đi những khuyết điểm trên cơ thể. Biết cách phối đồ sẽ tôn được dáng, với nàng có thần hình quá khổ sẽ ăn gian được vòng eo. Nhớ lấy 10 nguyến tắc phối đồ dưới đây để tự tin trước đám đông dù bạn sở hữu thân hình “quá khổ”.

Cách ăn gian chiều cao, vòng eo

1

Thay vì chọn một chiếc áo ren lưới nhiều lớp cùng tông màu với váy, bạn nên chọn một chiếc áo khoác dài, cùng tông màu nên chọn áo có hàng cúc thẳng, nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn trông “mỏng manh” hơn, đồng thời ăn gian được khá khá chiều cao đấy.

Chọn áo nâng ngực có kích thước phù hợp

2

Với những nàng có thân hình “quá khổ”, bụng đầy các ngấn mỡ bạn nên hạn chế mặc đồ bó sát, vì nó sẽ làm lộ “vòng eo bánh mì”, các ngấn mỡ.

Nên chọn chiếc áo rộng, tông màu tối, bên cạnh đó nên chọn áo ngực độn phù hợp, những chiếc áo ngực độn kích thước lớn sẽ nâng vòng 1 của bạn lên, nhờ đó che được khuyết điểm vòng eo bánh mì.

Áo khoác nên kết hợp chiếc áo sơ mi khác tông màu

3

Nếu vòng 2 của bạn đầy ngấn mỡ, nếu chọn những bộ trang phục cùng tông màu, đặc biệt áo khoác nên kết hợp áo sơ mi khác tông màu bên trong, để tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của mọi người, tránh tập trung vào vùng khuyết điểm trên cơ thể bạn.

Đừng tham lam

4

Chiếc áo khoác trong set đồ này chẳng ăn nhập gì tổng thể, nó khiến bạn trông rườm rà, đồ sộ hơn mà thôi. Nếu yêu thích chi tiết kẻ sọc nên chọn chiếc váy hoa văn kẻ sọc sẽ giúp bạn gọn gàng, mảnh mai và ăn gian được vài phân chiều cao.

Chọn áo có phần cúc ở bụng thay vì trên bụng

5

Nếu bụng đầy ngấn mỡ, thay vì chọn áo có hàng cúc bấm trên bụng, bạn nên mặc áo có hàng cúc bấm ở phần bụng nhô lên, và mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

Tránh các loại vải mỏng, nhẹ

6

Những cô nàng có thân hình quá khổ đều nghĩ rằng, những lớp vải mỏng, nhẹ sẽ giúp giảm bớt kích thước thân hình. Nhưng trên thực tế thì không đúng như vậy, những chất liệu mỏng, nhẹ sẽ dễ để lộ ngấn mỡ, khuyết điểm trên cơ thể của bạn hơn. Do vậy, hãy chọn những chất liệu vào dày và mềm hơn một chút, nhưng tránh kaki, vải thô sẽ làm thân hình bạn “cồng kềnh” hơn thôi.

Không nên bỏ áo vô quần

7

Cho áo vào quần, chọn chiếc quần bó sát sẽ làm lộ khuyết điểm vòng 2 đầy ngấn mỡ của bạn thôi. Vì thế, thay vào đó nên chọn chiếc áo phông sáng màu buông thả, kết hợp chiếc áo khoác tối màu, mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

Chọn túi xách có kích thước lớn

8

Với những nàng có thân hình quá cỡ, thay vì chọn túi cầm tay nhỏ, hãy chọn chiếc túi kích thước lớn hơn, mọi chú ý sẽ tập trung vào chiếc túi. Bên cạnh đó, nên tránh mặc chiếc áo cao cổ, có bèo, nhiều hoa văn. Thay vào đó, nên chọn áo khoác sáng màu, áo mặc bên trong khoét sâu.

Đừng mặc vải bóng

9

Chất liệu vải bóng luôn làm lộ vùng da ngấn mỡ trên cơ thể bạn, vì thế nếu không có vòng eo con kiến, hãy chọn chiếc váy hoa văn, dày, mềm mại sẽ an toàn hơn.

CNên chọn chiếc váy quấn

10Ở sét đồ màu đen bạn trông mập mạp, bụng căng to hơn nhưng sẽ khác đi nếu bạn chọn chiếc váy trắng được thiết kế độc đáo thế này.

Hạ Vi (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN