Xúc động với cuộc sống giản dị của Hoa hậu H’Hen Niê ở quê nhà

Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện tại các sự kiện, H’Hen Niê ở quê nhà, không son phấn, giản dị diện váy trùm kín chân đi cắt lúa, gội đầu, ăn cơm với cá khô rất thoải mái…

g1Hoa hậu H’Hen Niê lớn lên ở buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk. Sau khi đăng quang hoa hậu, cô phụ giúp bố mẹ sửa chữa ngôi nhà gỗ thêm phần rộng rãi, chắc chắn.

g2Dù là cô gái nhỏ sống trong vòng tay bố mẹ, hay khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vẫn là cô con gái bé bỏng mỗi khi trở về. H’Hen Niê vẫn được mẹ tắm gội bên góc sân nhà. Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng chia sẻ, mẹ cô là người tiếp sức mạnh để cô ra Sài Gòn và có được ngày hôm nay. Hình ảnh mẹ con gần gũi, tình cảm khiến nhiều khán giả xúc động.

g3Người đẹp không nề hà vào bếp nấu ăn cùng người thân trong gia đình. Dù đi xa, được thưởng thức nhiều món sơn hào hải vị, H’Hen Niê vẫn nhớ những món ăn dân dã tại quê nhà.

g4Cách đây ít ngày, H’Hen Niê chia sẻ: “Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới H’Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau.”

g5 g6Khoảnh khắc hồn nhiên, bình dị của người đẹp khiến khán giả thích thú.

g7Hoa hậu H’hen Niê tự nhận bản thân rất giản dị: “Ngày xưa tôi thế nào, thì bây giờ vẫn thế”. Không ngại vất vả, không ngại bẩn, ngại nắng nôi… người đẹp tham gia công việc đồng áng rất thoải mái.

g8H’Hen Niê ăn cơm cá khô cùng mọi người, không nề hà, ngại ngần. Những khoảnh khắc giản dị, chân chất của Top 5 Miss Universe 2018 được đăng tải trên chuyên trang sắc đẹp Missosology và nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ trên thế giới.

g9Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện tại các sự kiện, H’Hen Niê giản dị diện váy trùm kín chân kết hợp cùng áo khoác jean khi làm ruộng. Cô cho biết đã hơn 4 năm rồi không làm công việc này. “Đi thi hoa hậu có thể tiến lên phía trước nhưng làm nông dân H’Hen bị bỏ lại đằng sau”, người đẹp hài hước chia sẻ.

g10“Tôi mỗi lần xuất hiện trên truyền thông luôn là cô gái được ê kíp yêu thương chăm lo make up, tóc tai, quần áo rất chỉnh chu nhưng chỉ cần buông ra một cái tôi là tôi, không son phấn, make up…”

g11Bàn tay người đẹp không được nuột nà vì làm lụng việc nhà, đồng áng…

g12Cô viết: “Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười…”.

Theo Hà Thanh (Dân Trí)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN