Xa Thi Mạn thoải mái với cuộc sống độc thân, sợ con cái cản trở sự nghiệp

Ở tuổi 45, Xa Thi Mạn tận hưởng cuộc sống độc thân thoải mái, không con cái.

Là một trong những ngôi sao Hong Kong xinh đẹp và thành công nhưng ở tuổi 45, Xa Thi Mạn vẫn đang sống độc thân. Gần đây, cô gây chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Xa Thi Mạn có những chia sẻ về chuyện hôn nhân.

Theo đó, cô cho hay đã chứng kiến nhiều sự thay đổi của những người bạn thân khi làm mẹ. Cô cho rằng đó là một quá trình kỳ diệu. Tuy nhiên, về bản cô cảm thấy đây chưa phải lúc thích hợp lập gia đình. Cô nói: “Tôi thấy vui vẻ và tự do với cuộc sống hiện tại. Lúc nào muốn chơi với trẻ con, tôi sẽ tới nhà bạn hoặc họ hàng. Gia đình nào cũng có những đứa trẻ đáng yêu lắm. Tôi rất yêu công việc của mình. Nếu sinh con, công việc có thể bị cản trở. Vừa chăm con vừa đóng phim chắc sẽ mệt lắm”.

xa-thi-man-1Tuổi 45, Xa Thi Mạn hài lòng với cuộc sống hiện tại

Được biết, bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” có sự tham gia của Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh đang được nhiều người khen ngợi về diễn xuất. Phim chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi, có bối cảnh Trung Quốc thập niên 1930. Huỳnh Hiểu Minh đóng Trình Phượng Đài, một doanh nhân mê Kinh kịch, dành mối quan tâm đặc biệt cho đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Xa Thi Mạn vào vai Phạm Tương Nhi, vợ Trình Phượng Đài.

 

xa-thi-man-12 xa-thi-man-13 xa-thi-man-14 xa-thi-man-15 xa-thi-man-16Những hình ảnh mới trong bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”.

Theo Công lý & xã hội

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN