Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ

Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong “Diên Hi công lược”.

Sohu đưa tin hai gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ Trung Quốc Xa Thi Mạn và Tần Lam sẽ cùng góp mặt trong bộ phim lấy đề tài y khoa Bác sĩ Quan. Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong Diên Hi công lược (2018).

Bác sĩ Quan do đạo diễn Ôn Đức Quang thực hiện và iQiyi rót vốn đầu tư sản xuất. Ôn Đức Quang là tác giả của bộ phim lịch sử từng thắng giải Kim kê nhan đề Tuyên bố Cairo (2015).

phimHai nữ diễn viên từng gây ấn tượng với các vai diễn trong Diên Hi công lược. Ảnh: Sohu.

Nội dung Bác sĩ Quan sẽ xoay quanh những khó khăn cũng như thành tựu của đội ngũ y bác sĩ trên hành trình chữa bệnh cứu người. Bên cạnh Xa Thi Mạn và Tần Lam, tác phẩm còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Ngụy Đại Huân.

Bên cạnh Bác sĩ Quan, trong năm nay, Trung Quốc cũng ra mắt một tựa phim truyền hình đề tài y khoa khác, với hai nhân vật nữ ở trung tâm là Cuộc sống mến thương. Phim xoay quanh chuyện đời, chuyện nghề của các nữ bác sĩ tài năng. Đảm nhận một trong hai vai chính là Tống Thiến.

2021 ghi dấu sự nở rộ của các phim truyền hình Trung Quốc lấy đề tài y khoa. Ngoài hai tác phẩm trên, khán giả sẽ được thưởng thức thêm nhiều series đa dạng xoay quanh chủ đề này.

Bộ phim Cảm ơn bác sĩ với Dương Mịch và Bạch Vũ trong vai chính đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 8. Tác phẩm lấy đề tài quân y Quân trang thân yêu cũng ra mắt trong năm nay. Phim có sự góp mặt của Lý Thấm cùng Hoàng Cảnh Du.

Danh sách được nối dài bằng phim lãng mạn lấy đề tài y khoa Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn với hai gương mặt Dương Tử và Tiêu Chiến trong vai chính.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN