Vợ và con gái khóc nghẹn tiễn NSƯT Chánh Tín

6h sáng 8/1, thi hài NSƯT Chánh Tín được đưa từ nhà tới nơi hỏa táng. Vợ và con gái ông khóc nghẹn, con trai ông chưa kịp từ nước ngoài về chịu tang cha.

g1Ca sĩ Bích Trâm nhìn mặt chồng lần cuối. Con gái út luôn ở cạnh vỗ về bà. Ca sĩ Long Nhật (thứ hai từ phải sang) và diễn viên – MC Quyền Linh (trái) bần thần chia tay người anh lớn trong nghề.

g2Gia đình tổ chức lễ di quan sau bốn ngày nghệ sĩ Chánh Tín mất, nhưng con trai cả của ông vẫn chưa kịp từ Canada về nước chịu tang bố. Một người bạn thân của gia đình và con gái Minh Uyên của ông đều cho biết, vợ chồng ông dự định sang nước ngoài định cư cùng con trai, con dâu và cháu nội. Tài tử mất đột ngột khi họ đang làm dang dở thủ tục.

g3Dù đã đến viếng NSƯT Chánh Tín vào buổi chiều 4/1, ca sĩ Long Nhật vẫn có mặt từ sáng sớm nay để đưa tiễn người đàn anh đoạn đường cuối. Khi cùng tham gia chương trình ‘Ký ức vui vẻ’ cách đây vài tháng, Long Nhật chia sẻ, Chánh Tín là một phần tuổi thơ của anh. Lúc mới đến TP HCM lập nghiệp, việc đầu tiên Long Nhật làm là đi tìm nhà của Chánh Tín để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tuy là một tên tuổi lớn nhưng Chánh Tín dành cho Long Nhật sự quý mến và gần gũi, nhận lời đóng phim ca nhạc của anh.

g4Danh hài Hữu Nghĩa (áo trắng) là đồng nghiệp và hàng xóm thân thiết của vợ chồng Chánh Tín – Bích Trâm.

g5Diễn viên – MC Quyền Linh tâm sự, anh mới gặp Chánh Tín cách đây chưa tới 20 ngày, Khi đó, ông vẫn khỏe mạnh, còn rủ anh em đồng nghiệp đi nhậu. Bởi vậy khi nghe tin Chánh Tín mất, Quyền Linh bàng hoàng khó tin.

g6Ca sĩ Thanh Thúy có mặt từ sáng sớm đưa tiễn nghệ sĩ Chánh Tín.

g7Người dân quanh khu chung cư tới đưa tiễn huyền thoại của màn bạc Việt Nam.

g8Một người cháu thay con trai cầm di ảnh của NSƯT Chánh Tín

g9Vợ và con của Chánh Tín khóc nức nở nhìn quan tài được đưa lên xe tang. Long Nhật và một người thân dìu ca sĩ Bích Trâm đi theo xe tang.

g10Nữ nghệ sĩ gần như khuỵu ngã trong lễ di quan chồng.

g11 g12Ca sĩ Bích Trâm gục đầu khóc bên quan tài.

Theo Phong Kiều (ngoisao.net)
Ảnh: Maison de Bil

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN