Võ Sông Hương và các mỹ nhân thập niên 1990

Những khoảnh khắc thời thanh xuân của Việt Trinh, Võ Sông Hương, Hồng Ánh, Giáng My… khiến không ít người xuýt xoa trước nhan sắc kiều diễm, cuốn hút.

Diễn viên Võ Sông Hương (phải) và Hồng Ánh.Diễn viên Võ Sông Hương (phải) và Hồng Ánh. Võ Sông Hương từng là một trong những mỹ nhân được yêu thích trên màn ảnh những năm cuối thập niên 1990 và đầu 2000. Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô từ giã màn ảnh và chuyên tâm công việc giảng dạy tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Võ Sông Hương hầu như không xuất hiện ở sự kiện điện ảnh nào hơn chục năm nay và cũng không trả lời phỏng vấn báo chí về cuộc sống hiện tại.

Diễn viên Việt Trinh hóa cô dâu xinh đẹp trong một bộ ảnh.Diễn viên Việt Trinh hóa cô dâu xinh đẹp trong một bộ ảnh.

Gương mặt thanh tú, sóng mũi cao và đôi mắt đen lay láy của Việt Trinh được khai thác dưới ống kính nhiếp ảnh gia.Gương mặt thanh tú, sóng mũi cao và đôi mắt đen lay láy của Việt Trinh được khai thác dưới ống kính nhiếp ảnh gia.

Hoa hậu Lý Thu Thảo biến hóa trong một bộ ảnh thực hiện năm 1993.Hoa hậu TP HCM 1989 Lý Thu Thảo biến hóa trong một bộ ảnh thực hiện năm 1993.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh duyên dáng trong tà áo dài.Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh duyên dáng trong tà áo dài.

Trương Ngọc Ánh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và được săn đón thập niên 1990-2000.Trương Ngọc Ánh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và được săn đón thập niên 1990-2000.

Diễn viên Minh Thư.Diễn viên Minh Thư.

Diễn viên Y Phụng.Diễn viên Y Phụng.

Hoa hậu Giáng My.Diễn viên Thu Hà.

Diễn viên Diễm Hương.Diễn viên Diễm Hương.

Diễn viên Mộng Vân,Diễn viên Mộng Vân.

Diễn viên Như Phúc.Diễn viên Như Phúc.

NSND Hồng Vân không có nhiều khác biệt về ngoại hình sau khoảng 30 năm.NSND Hồng Vân không có nhiều khác biệt về ngoại hình sau khoảng 30 năm.

Theo Anh Tuấn – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN