Vợ chồng Jennifer Phạm khiêu vũ ở Sapa

Doanh nhân Đức Hải ngẫu hứng dìu bà xã – hoa hậu Jennifer Phạm cùng khiêu vũ khi thưởng ngoạn cảnh sắc mùa thu ở Sapa.

g1Giống như nhiều lần trước, cặp đôi đi cùng nhóm bạn thân và gửi các con ở nhà.

g2Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết sau khi đi lễ, đoàn của cô tranh thủ lái xe lên thành phố mờ sương thưởng ngoạn không khí trong lành.

g3Đến Sapa đúng mùa lúa chín, vợ chồng Jennifer Phạm rất phấn khích khi nhìn thấy ruộng bậc thang xếp lớp vàng ươm nổi bật giữa núi rừng xanh ngắt.

g4Doanh nhân Đức Hải cõng vợ tạo dáng nhí nhố trước ống kính của bạn bè.

g5Đã trải qua nhiều năm hôn nhân và có ba con chung nhưng Jennifer Phạm cảm thấy cuộc sống chẳng khác những ngày trăng mật vì được ông xã chiều chuộng, yêu thương.

g6Cặp đôi thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi riêng, không có con cái theo cùng, để tận hưởng thế giới của hai người.

g7Cặp vợ chồng luôn được ngưỡng mộ bởi hạnh phúc viên mãn và những đứa con xinh đẹp. Họ kết hôn năm 2012 và lần lượt có ba con Na, Nu và Nấm vào các năm 2013, 2016 và 2020. Trước đó, Jennifer Phạm đã có bé Bảo Nam – kết quả trong cuộc hôn nhân cũ với ca sĩ Quang Dũng.

g8Trong lúc cao hứng, vợ chồng Jennifer Phạm – Đức Hải cùng nhau khiêu vũ giữa mây trời Sapa. “Tình yêu là một vũ điệu đa sắc màu, hãy dìu nhau qua từng bước anh nhé”, nàng hoa hậu nhắn nhủ đến chồng.

g9Jennifer Phạm tạo dáng hài hước cùng nhóm bạn thân. Ca sĩ Mỹ Dung (bìa trái) chơi cùng nhóm với Jennifer Phạm từ nhiều năm nay.

g11Nhóm bạn của vợ chồng Jennifer Phạm còn có ca sĩ Tô Minh Thắng (bìa trái). Các cặp vợ chồng thường xuyên cùng nhau hẹn hò, đi du lịch mỗi khi sắp xếp được thời gian. Bên cạnh những chuyến đi đông đủ con cái, họ cũng thiết kế những chương trình cho các cặp đôi để thoải mái di chuyển và tận hưởng khoảnh khắc tự do.

Ảnh: NVCC

Nguyên An (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN