Vợ chồng Dương Di đắt show sau khi đổi tên

Vợ chồng Dương Di – La Trọng Khiêm nhận được nhiều lời mời đóng phim sau khi đổi tên thành Dương Thiến Nghiêu – La Tử Dật.

Tối 10/11, trang On đưa tin một công ty điện ảnh ở Trung Quốc trả thù lao lên tới hàng chục triệu nhân dân tệ để mời vợ chồng Dương Di – La Trọng Khiêm đóng phim. Tác phẩm được cho là phiên bản hiện đại của Cung tâm kế. Cả hai không đóng cặp nhưng có cảnh chung.

La Trọng Khiêm sau đó xác nhận tin tức và cho biết vợ chồng anh sẽ sang Trung Quốc vào giữa tháng 11. Cả hai sẽ phải cách ly 14 ngày trước khi gia nhập đoàn phim và ở lại đó hai tháng cho đến khi hoàn tất cảnh quay. “Không muốn xa con gái nhưng vì tương lai của con nên chúng tôi nhận dự án này”, anh nói trên On. Tác phẩm cũng đánh dấu sự trở lại của Dương Di sau thời gian nghỉ dưỡng thai, sinh con.

g1Vợ chồng Dương Di mong muốn truyền thông, người hâm mộ gọi tên mới. Ảnh: Instagram HimLaw.

Theo On, ngoài dự án này, vợ chồng Dương Di còn nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo và dự sự kiện. Một nhà đài ở Trung Quốc đang thảo luận mời La Trọng Khiêm và con gái tham gia show truyền hình thực tế. Một chuyên gia trong ngành đánh giá mức thù lao, giá trị thương hiệu của cả hai tăng gấp ba lần so với trước.

Hôm 26/10, nhân ngày con gái tròn sáu tháng tuổi, Dương Di thông báo trên trang cá nhân: “Hơn một năm qua, cuộc sống của chúng tôi có nhiều thay đổi. Với mong muốn những điều tốt đẹp đến với gia đình, chúng tôi đã đổi tên rồi. Kể từ hôm nay La Trọng Khiêm là La Tử Dật, Dương Di là Dương Thiến Nghiêu. Cảm ơn mọi người chỉ giáo”.

Tin tức khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ bất ngờ. Bên dưới bài đăng, tài khoản Ya Ting nhận xét: “Tên Dương Di và La Trọng Khiêm đã quá quen thuộc, gắn liền với bao tác phẩm, kỷ niệm, giờ đổi nghe xa lạ quá. Chắc phải rất lâu nữa mọi người mới có thể quên”. Trong khi đó, Steve Zhang bình luận: “Tên mới khó đọc và không hay như tên cũ”.

g2Vợ chồng Dương Di bên con gái. Ảnh: Instagram Taviayeung.

Một nguồn tin trên On cho biết cặp sao đổi tên sau khi nghe tư vấn của thầy phong thủy với mong muốn cầu tự để sinh con trai. La Trọng Khiêm sau đó phủ nhận tin đồn. “Tên mới như một cái duyên, không phải để kiếm con, cũng không nhằm đánh bóng tên tuổi. Chúng tôi mong muốn sự nghiệp thuận lợi, gia đình bình an, hạnh phúc”, anh nói.

Dương Di kết hôn với Trọng Khiêm năm 2016, đón con gái đầu lòng hồi tháng 6. Dương Di 41 tuổi, là diễn viên lâu năm của đài TVB, từng đóng Danh viện vọng tộc, Cung tâm kế, Giải mã nhân tâm… La Trọng Khiêm kém vợ năm tuổi, được biết đến qua Mì gia đại chiến, Đại náo thiên cung, Tây du ký: Nữ nhi quốc…

Hiểu Nhân (Theo VnExpress)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN