Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn

Sau ly hôn, ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên nhanh chóng trở lại công việc, vẫn đồng hành chăm sóc và dành mọi điều tốt nhất cho con trai Mathis Thiên Từ.

g1Vợ chồng Đan Trường công khai ly hôn vào giữa tháng 7 và nhận được nhiều quan tâm. Dù ‘đường ai nấy đi’, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết, sinh sống tại biệt thự ở Mỹ. Nhờ vậy, nam ca sĩ có thời gian gần gũi, chăm sóc con trai. Anh tiết lộ cậu bé rất năng động, thích bơi lội và giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

g2Bất cứ hoạt động nào liên quan đến con trai, Đan Trường và Thủy Tiên đều có mặt. Mới đây, giọng ca Đi về nơi xa hộ tống vợ cũ và con trai đi cắt tóc. Trong lúc chụp ảnh kỷ niệm, anh còn tận tình chỉnh sửa khẩu trang giúp Thủy Tiên.

g3Về công việc, Đan Truờng tập trung xây dựng nội dung, phát triển kênh YouTube. Kênh của anh đã đạt nút Bạc với hơn 133.000 lượt người đăng ký. Ngoài ra, do dịch ở Mỹ được kiểm soát ổn định, anh có thể chạy show ở nhiều thành phố và gặp gỡ các đồng nghiệp: Lam Trường, Minh Tuyết, Hồng Ngọc…

g4Nhân dịp rảnh rỗi, Đan Trường qua thành phố Dallas, Texas thăm gia đình em gái.

g5‘Ông bố một con’ hạnh phúc vì có những giây phút quý giá bên người thân.

g6Thủy Tiên cũng sớm ổn định tinh thần, tiếp tục công việc kinh doanh bất động sản và nhà hàng. Có ngày nghỉ, cô liền đưa con trai du lịch ở thung lũng Napa – nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng ở California.

g7Từ nhà riêng, chị Thủy Tiên và con trai di chuyển bằng xe hơi tới một khách sạn ở gần đấy rồi nghỉ lại qua đêm trước khi dành cả ngày hôm sau để thăm thú.

g8‘Bé Thiên Từ đã được trải nghiệm một ngày vui vẻ khi khám phá vườn nho ở thung lũng Napa. Đây là điểm đến mà hai mẹ con tôi cùng yêu thích’, chị Thủy Tiên nói.

g9Vợ cũ Đan Trường dẫn con đến khám phá một trường đại học nổi tiếng. Cô kỳ vọng Thiên Từ sau này có thể học tập tại đây.

g10Với sự chăm sóc của bố mẹ, Thiên Từ không cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống trước và sau khi bố mẹ ly hôn.

g11Đan Trường – Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và chào đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2017. Suốt 8 năm qua, Đan Trường thường vắng nhà do tính chất công việc phải di chuyển. Một mình Thủy Tiên điều hành công việc, nuôi dạy con trai. Hôm 17/7, đôi vợ chồng bất ngờ thông báo chia tay. Thủy Tiên cho biết, chị và chồng cũ thuận tình ly hôn vì chọn sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Hoàng Nam (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN