Vì sao Phan Hiển vẫn gọi Khánh Thy là ‘chị’?

Phải chăng vì tình yêu và sự tôn trọng dành cho Khánh Thy quá lớn nên Phan Hiển vẫn chưa tự tin đặt mình vào vị trí “anh”?

Sau khi đưa Vy Khanh – cô học trò nhỏ trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 lên đỉnh vinh quang, cái tên Phan Hiển lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Gác lại chuyện công việc cùng những cuộc thi, Phan Hiển dành nhiều thời gian cho bản thân đồng thời sắp xếp lại cuộc sống, trở về với tình yêu của mình là Khánh Thy và cậu con trai nhỏ vừa tròn một tháng tuổi cách đây không lâu.

Chia sẻ về chuyện làm bố khi còn quá trẻ, Phan Hiển cho rằng đó là chuyện phải “nhập cuộc” rồi mới biết khó khăn thế nào. Tuy nhiên, niềm vui khi được làm bố đã khiến anh quên đi mọi vất vả. Như Phan Hiển luôn chờ đợi, cậu con trai bé bỏng sao y hình ảnh của chính anh, từ đôi mắt đến cái miệng, duy nhất còn lại mũi là giống mẹ.

Vì sao Phan Hiển vẫn gọi Khánh Thy là 'chị'?

Nói về chuyện tình của Khánh Thy và mình, Phan Hiển thú nhận ban đầu anh không hề có ấn tượng gì với cô gái này, sau thời gian dài tiếp xúc và trong quá trình làm việc, tình cảm đôi bên mới dần dần chớm nở. Khi cả hai người mới yêu nhau, họ quyết định giữ kín mối quan hệ này để tránh phiền phức. Tuy vậy mọi chuyện cũng nhanh chóng vỡ lở, áp lực của dư luận khi đó nặng nề khiến cả Phan Hiển lẫn Khánh Thy căng thẳng cực độ. Từng bị chú ý quá độ, tuy vậy bây giờ mọi thứ đã ổn hơn với cả hai. Phan Hiển thừa nhận nhờ có Khánh Thy dìu dắt và nâng đỡ từ những bước đầu tiên, anh mới có được sự công nhận như ngày hôm nay.

Nhắc đến Khánh Thy, Phan Hiển luôn dành cho cô những lời lẽ tôn trọng nhất. Thậm chí, dù 2 người đã có con chung, nhưng trước báo giới, Phan Hiển vẫn khiêm nhường gọi Khánh Thy là “chị”. Có thể thấy, tình yêu và “cái bóng” của sự tôn trọng quá lớn khiến Phan Hiển khôg thể đặt mình vào vị trí “anh” đúng nghĩa. Người ngoài nhìn vào đôi lúc sẽ nghĩ Khánh Thy có phần lấn át Phan Hiển bởi độ chênh lệch tuổi tác của hai người, chính Phan Hiển cũng thừa nhận, trong mắt anh, Khánh Thy là là một cô gái nghị lực, cá tính và có chút…gia trưởng.

Vì sao Phan Hiển vẫn gọi Khánh Thy là 'chị'?

Về phía mình, đối với Khánh Thy, Phan Hiển không chỉ là một người giỏi chuyên môn trong công việc mà ngoài đời anh cũng là một người trung thực, tốt tính, sống bình dị và rất ga lăng. Trong cuộc sống, Phan Hiển trưởng thành hơn vẻ bề ngoài nhút nhát của anh ấy rất nhiều, dù tuổi đời còn trẻ nhưng đứng trước dư luận, anh không để người phụ nữ của mình phải chịu đựng một mình. Phan Hiển thể hiện là người đàn ông chín chắn, đầy bản lĩnh, có trách nhiệm, luôn bên cạnh động viên, dành cho Khánh Thy sự quan tâm và yêu thương cô hết mực cùng cô vượt qua thời điểm khó khăn nhất.

Cuộc sống hàng ngày sẽ có đôi khi hai bên xảy ra mâu thuân, nhưng cũng bởi chính vì những lần tranh luận qua lại đó mà hai người càng hiểu, yêu và trân trọng nhau hơn.

Nguồn Dân Trí

Xem thêm:
>> Phan Hiển chia sẻ về Khánh Thi và con trai
>> Khánh Thi không ngần ngại khoe ảnh xấu trong quá khứ
>> Dân mạng truyền nhau bí quyết hot của nữ hoàng dance sport-gái một con Khánh Thi để lấy lại vóc dáng sau sinh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN