“Vì sao đưa anh tới” phiên bản Philippines lên sóng truyền hình Việt

“Vì sao đưa anh tới” phiên bản Philippines với sự tham gia của Jennylyn Mercado và Gil Cuerva sẽ được phát sóng độc quyền trên TodayTV từ 18.5.2020.

Nổi tiếng từ bản gốc “My Love From the Star” nổi tiếng của Hàn Quốc năm 2013 với nội dung kể về một người ngoài hành tinh đến trái đất và đem lòng yêu một một nữ diễn viên hàng đầu. Ở bản gốc, phim do Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun đảm nhận vai chính. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 14 năm của Jun Ji Hyun đã gặt hái thành công vang dội ngay khi phát sóng tại Hàn Quốc. Phim được mua bản quyền phát sóng tại 20 quốc gia, trong đó có Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Brunei, Indonesia, Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Sri Lanka, Israel, Romania, Brasil, Hoa Kỳ, Kazakhstan… Phim còn sở hữu nhiều phiên bản làm lại, trong đó phiên bản Philippines phát sóng năm 2017 trên GMA Network được đánh giá là một trong những bộ phim Philippines làm lại của Hàn Quốc hay nhất và sở hữu chỉ số rating cao nhất với tỷ lệ 11.1% theo kết quả đo lường của AGB Nielsen Media Research Philippines.

ViSaoDuaAnhToiChuyện phim xoay quanh Matteo – một người ngoài hành tinh bị mắc kẹt trên trái đất hàng trăm năm trước. Sống cùng con người hiện đại, Matteo dành thời gian nghiên cứu luật pháp, y học, thiên văn học, tâm lý học và mọi thứ khác về thế giới của loài người.

ViSaoDuaAnhToi.Khác hẳn với thế giới con người, Matteo không chịu sự tác động của thời gian, anh không hề già đi mà trái lại luôn giữ được vẻ ngoài đầy cuốn hút. Thế nhưng vì chủng tộc của mình chỉ sống dựa trên lý trí và logic mà không có sự can thiệp của cảm xúc, nên dù 400 năm sống cùng loài nhưng điều đó không khiến anh thôi hoài nghi về con người. Sau bao nỗ lực để được quay trở lại hành tinh quê hương, Matteo chỉ còn 3 tháng để chạm đến điều hy vọng, thế nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu như không có cái ngày Matteo gặp gỡ và tiếp xúc gần với Steffi.
Không chỉ là hàng xóm của Matteo, Steffi còn là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, xinh đẹp và quyến rũ. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã khiến Matteo thay đổi toàn bộ nhận thức về con người và anh đã rơi vào lưới tình với nữ minh tinh nơi trái đất. Matteo không hề nghĩ rằng có một ngày mình – một người luôn nuôi khát khao được trở về hành tinh quê hương, lại rối bời trong suy nghĩ về việc có nên rời trái đất vào lúc này? Từ một chàng trai vô cảm xúc, Matteo lại suy nghĩ nhiều hơn về việc rời xa Steffi… nhưng hơn lúc nào hết, chỉ có Matteo mới hiểu được anh cần phải trở về thế giới của mình, vì nếu như chọn phương án ở lại, sức sống của anh sẽ suy giảm, hiểm nguy là điều không thể tránh khỏi.

ViSaoDuaAnhToi4Matteo sẽ phải quyết định như thế nào? Tình yêu giữa hai con người ở hai hành tinh khác biệt sẽ ra sao? Họ sẽ tận dụng những ngày cuối cùng của nhau như thế nào? Sức mạnh thật sự của tình yêu có mang họ trở về gần bên nhau?…

Visaoduaanhtoi_TGDAĐón xem bộ phim “Vì sao đưa anh tới” phiên bản Philippines, phát sóng lúc 20h00 trên TodayTV, từ 18.5.2020.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN