Vì bó hoa này, Trấn Thành bị nghi cầu hôn Hari Won là giả

Những sự việc khá trùng hợp diễn ra trong mấy ngày vừa qua đã khiến cho nhiều người nghi vấn việc Trấn Thành cầu hôn Hari Won chỉ là giả, nhằm PR cho MV của Hari Won.

Khuya 12/7, Trấn Thành bí mật tổ chức buổi tiệc cầu hôn cho bạn gái Hari Won tại một bar ở TP.HCM. Tại nơi tổ chức tiệc cầu hôn, Trấn Thành tặng một bó hoa cực đẹp giá khoảng 10 triệu và trao cho Hari Won nụ hôn nồng nàn.

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-6-ngoisao.vn.stamp2

Tuy nhiên, sau buổi tổ chức tiệc, nhiều sự việc diễn ra đã khiến cho mọi người nghi vấn rằng chuyện Trấn Thành cầu hôn cho Hari Won là chỉ để ‘làm màu’, PR cho MV mới.

Sự việc đầu tiên là nhiều người phát hiện sau buổi cầu hôn, Hari Won xuất hiện với Trấn Thành nhưng không hề đeo nhẫn cầu hôn. Theo lẽ thường, chắc chắn màn cầu hôn hoành tráng này không thể thiếu chiếc nhẫn đính ước – vật biểu trưng cho tình yêu gắn kết – và đáng ra Hari cũng phải đeo luôn vào ngón tay trái áp út của mình. Nhìn ngón tay trống trơn lúc đi ra cũng giống lúc bước vào khiến các fan vừa tò mò vừa thắc mắc không biết “tín vật” ấy được cô nàng cất ở đâu.

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-11-ngoisao.vn.stamp2

Sau buổi tiệc, Hari Won không đeo nhẫn cầu hôn

Điều thứ hai mà mọi người bất ngờ nhất là tại buổi họp báo ra mắt MV của Hari Won vào chiều 13/7, Trấn Thành xuất hiện và song ca cùng nữ ca sĩ. Sau đó, anh tặng một bó hoa cho Hari Won. Nhưng điểm đặc biệt là bó hoa tại buổi họp báo giống bó hoa mà anh đã tặng Hari Won khi cầu hôn.

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-3-ngoisao.vn.stamp2

Bó hoa Trấn Thành tặng Hari Won tại buổi họp báo ra mắt MV…

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-7-ngoisao.vn.stamp2

…giống y chang bó hoa cầu hôn của Trấn Thành.

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-10-ngoisao.vn.stamp2

Có nghi vấn cho rằng Trấn Thành cầu hôn Hari Won chỉ là giả, để ‘làm màu’

Không những thế, sau buổi họp báo, một phóng viên đã phát hiện bó hoa đó đã bị vứt chỏng chơ trên bàn ngoài khu họp báo. Nhiều người cho rằng, bó hoa mà Trấn Thành tặng Hari Won còn vứt được thì liệu tình yêu này có được trân trọng. Và phải chăng, màn cầu hôn gây xôn xao cư dân mạng trong ngày vừa qua chỉ nhằm mục đích quảng bá cho MV mới của Hari Won chăng? Câu trả lời này chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ. Và muốn mọi người không nghi ngờ thì Trấn Thành và Hari Won phải chứng tỏ bằng cách yêu nhau thật lòng, tiến tới hôn nhân và sau đó sống hạnh phúc.

Trấn Thành 0

Một người đã phát hiện bó hoa nằm chỏng chơ trên bàn ngoài khu họp báo

tran-thanh-hari-won-cau-hon-gia-ngoisaovn-4-ngoisao.vn.stamp2

Trấn Thành 1

Trấn Thành 0

Một người thân cận với Hari Won giải thích do gần đến giờ diễn nên Hari Won vội vàng về không kịp cầm hoa.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN