Vẻ đẹp “Nữ thần” của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đang nhận đăng ký dự thi đến hết ngày 25/7/2015. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với sự tham gia của đơn vị kiểm toán quốc tế KPMG nhằm đem đến sự minh bạch trong kết quả và sự công bằng cho các thí sinh tham gia.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam luôn gắn với hình ảnh nóng bỏng, có sức thu hút và hấp dẫn vượt trội so với những cuộc thi nhan sắc khác. Những thông tin xung quanh cuộc thi, các sự kiện và hoạt động bên lề với chương trình huấn luyện chuyên nghiệp luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc ngọt ngào như “nữ thần” của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015:

Thùy-Linh-3 Thùy-Linh Thùy-Linh-2

Đến từ Đồng Nai, cô sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1995, Thùy Linh đang rất quyết tâm dồn thời gian cho việc tập luyện và chuẩn bị tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thùy-Linh-1

Nhận xét về bản thân Thùy Linh chân thành: “Em là một cô gái hòa đồng, hoạt bát và vui vẻ. Thích được tham gia vào các hoạt động xã hội. Là người ham học hỏi và thích khám phá những điều mới mẻ, thích trải nghiệm những điều thú vị. Em có rất nhiều ước mơ như trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, em được trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc khác mang tầm cỡ quốc tế, trở thành một người thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là người có ích cho xã hội
Thanh-thanh-Huyền-2

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền là thí sinh đến từ thành phố biển Nha Trang, cô sinh năm 1996 đang theo học trường Đại học Nha Trang, Cô gái này có rất nhiều tài năng như đang làm MC cho các chương trình truyền hình và sự kiện, DJ và biểu diễn cả nhạc cụ dân tộc như: đàn tranh và đàn tơ – rưng…

Thanh-thanh-Huyền-3

Thanh-thanh-Huyền-4

Chia sẽ lý do dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Cô nói “Đó là ước mơ từ bé mà Em luôn ấp ủ. Đây là một cuộc thi uy tín, tầm vóc, là nơi tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của người phụ nữ Việt Nam. Tham gia cuộc thi, Em mong muốn mình được toả sáng, vinh dự trở thành đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đồng thời em mong muốn được trải nghiệm, học tập, trau dồi kĩ năng sống qua các hoạt động huấn luyện, thiện nguyện tại cuộc thi để hoàn thiện bản thân và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”. Với em đây sẽ là một hành trình đầy ý nghĩa và bổ ích.

Ánh-tuyết-1

Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết sinh 1995, là thí sinh đến từ TP.Hồ Chí Minh. Cô là sinh viên trường ĐH Hutech, ngoài việc học Ánh Tuyết tham gia hoạt động người mẫu ảnh và kinh doanh riêng. Ở cô thí sinh này toát lên vẻ đẹp rạng rỡ và phong thái tự tin của cô gái thời hiện đại.

Ánh-Tuyết-2 Ánh-Tuyết-3

Từ bé Ánh Tuyết đã mơ ước khi lớn lên Cô sẽ được tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và chiến thắng với ngôi vị cao nhất.

Ánh-tuyết-4

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra 3 vòng thi chính, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 8/2015. Vòng Bán kết được tổ chức tại Nha Trang từ 11-15/9.  Vòng Chung kết diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang từ 29/9 – 3/10. Người chiến thắng ngoài những giá trị và danh hiệu, sẽ được là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Thông tin chi tiết về cuộc thi và đăng ký dự thi truy cập: hoahauhoanvuvietnam.com

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN