Tưởng đã ở riêng nhưng Trương Quỳnh Anh lại vô tình để lộ sự thật khác

Sau nhiều đồn đoán của cộng đồng mạng về việc “đã đường ai nấy đi” với Tim, Trương Quỳnh Anh vừa cho thấy một sự thật khác.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim luôn rơi vào tình trạng nhiễu loạn với cộng đồng mạng.

1

Sau scandal lộ ảnh tình tứ với Bình Minh, cặp đôi đã không còn đăng tải những hình ảnh công khai như trước đây nữa. Thêm vào đó, cả Tim lẫn Trương Quỳnh Anh thường viết những dòng trạng thái bóng gió, thể hiện tâm trạng buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và suy đoán họ đã “đường ai nấy đi”.

2

Tuy vậy, cứ thi thoảng, Tim và Trương Quỳnh Anh lại để lộ những hình ảnh vẫn đi chơi chung với nhau cùng con trai Sushi. Trong một sự kiện của người bạn, họ cũng gửi lẵng hoa tới chúc mừng với chữ kí chung: “Tim và Trương Quỳnh Anh”. Song, cư dân mạng cho rằng, cả hai chỉ xuất hiện cùng nhau vì công việc và vì con mà thôi.

3

Tết Nguyên đán vừa qua, fan cũng nhận ra cặp đôi không dành kì nghỉ quan trọng bên nhau mà chạy show kín lịch suốt từ 29 Tết đến mùng 5 Tết. Ngày lễ Tình nhân 14/2 họ cũng không có hoạt động gì công khai dành tặng cho nhau.

Đáng chú ý, nhiều giờ trước, Trương Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu?”. Dù đây là một câu hát của Mỹ Tâm nhưng bạn bè và fan tin rằng Trương Quỳnh Anh đang mượn câu hát để nói tâm trạng chính mình. Nhiều người vào an ủi chia sẻ với nữ ca sĩ kiêm diễn viên và đều được cô nhấn nút “yêu thích” như một lời cảm ơn.

4

Chính vì lẽ đó, khi Trương Quỳnh Anh đăng ảnh cúng Thần tài cách đây ít giờ, cư dân mạng lại được dịp nháo nhào. Nguyên do là không gian nhà ở mà Trương Quỳnh Anh đăng tải vẫn chính là ngôi nhà của Tim ở quận 10.

5

Điều này chứng minh rằng, cặp đôi chưa từng dọn ra ở riêng. Họ vẫn đang đi về chung một căn nhà mặc những đồn đoán, suy luận từ cộng đồng mạng.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN