Tuổi thơ trên phim của sao Việt

Hùng Thuận, Ngọc Trai, Angela Phương Trinh đều đóng phim từ nhỏ tới lớn.

Năm 1997, Hùng Thuận 14 tuổi, trở hành diễn viên nhí nổi tiếng nhất Việt Nam với phim Đất phương Nam. Gương mặt hiền lành, lối diễn mộc mạc, Hùng Thuận trở thành hiện thân hoàn hảo của bé An bước ra từ trang sách. Anh duy trì đóng phim khá đều đặn từ thời niên thiếu tới tận bây giờ. Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của Đất phương Nam khiến Hùng Thuận khó tạo thêm vai diễn nổi bật khác. Anh vừa đóng phim vừa đi hát, làm thêm nhiều công việc khác để kiếm sống.

Năm 1997, Hùng Thuận 14 tuổi, trở thành diễn viên nhí nổi tiếng nhất Việt Nam với phim Đất phương Nam. Gương mặt hiền lành, lối diễn mộc mạc, Hùng Thuận trở thành hiện thân hoàn hảo của bé An bước ra từ trang sách. Anh duy trì đóng phim khá đều đặn từ thời niên thiếu tới tận bây giờ. Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của Đất phương Nam khiến Hùng Thuận khó tạo thêm vai diễn nổi bật khác. Anh vừa đóng phim vừa đi hát, làm thêm nhiều công việc khác để kiếm sống.

Những năm gần đây, Hùng Thuận vẫn nhận lời đóng phim. Anh vào vai anh chàng đồng tính yêu thầm Huy Khánh trong phim Người đàn ông trở lại (trái) và đóng một vai trong phim Mật mã hoa hồng vàng (phải).Anh vào vai anh chàng đồng tính yêu thầm Huy Khánh trong phim Người đàn ông trở lại (trái) và đóng một vai trong phim Mật mã hoa hồng vàng (phải).

Gần 20 năm trước, Ngọc Trai (giữa) để lại dấu ấn đẹp với vai diễn Quý Ròm trong series phim Kính vạn hoa. Nối tiếp thành công thời tuổi teen, anh liên tục góp mặt trong nhiều phim như Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Em là bà nội của anh..., nhưng đa số đóng vai phụ hoặc vai khách mời. Anh thành công hơn trong vai trò MC và hiện tại chuyên tâm cho vai trò ông bố bỉm sữa ở ngoài đời.Gần 20 năm trước, Ngọc Trai (giữa) để lại dấu ấn đẹp với vai diễn Quý “Ròm” trong series phim Kính vạn hoa. Nối tiếp thành công thời tuổi teen, anh liên tục góp mặt trong nhiều phim nhưng đa số đóng vai phụ hoặc vai khách mời. Anh thành công hơn trong vai trò MC và hiện tại chuyên tâm cho vai trò ông bố bỉm sữa ở ngoài đời.

Lần gần nhất Ngọc Trai xuất hiện trên màn ảnh là dịp Tết vừa rồi, với vai phụ trong phim Số độc đắc, diễn chung với Jun Phạm.Lần gần nhất Ngọc Trai xuất hiện trên màn ảnh là dịp Tết vừa rồi, với vai phụ trong phim Số độc đắc, diễn chung với Jun Phạm.

Thuở nhỏ, Angela Phương Trinh là một ngôi sao nhí đắt show của phim Việt. Cô góp mặt trong các phim Mùi ngò gai (ảnh), Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Thứ 3 học trò, Mùa hè sôi động... Cô được yêu thích bởi gương mặt khả ái và lối diễn dễ thương.Thuở nhỏ, Angela Phương Trinh là một ngôi sao nhí đắt show của phim Việt. Cô góp mặt trong các phim Mùi ngò gai (ảnh), Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Thứ 3 học trò, Mùa hè sôi động… Cô được yêu thích bởi gương mặt khả ái và lối diễn dễ thương.

Sau này lớn lên, Angela Phương Trinh tham gia ít phim hơn và không còn được đánh giá cao như hồi bé. Phim gần đây nhất cô góp mặt là sitcom âm nhạc Glee phiên bản Việt (ảnh). Sau nhiều lùm xùm trong đời tư như yêu đại gia, khai gian tuổi, lạm dụng thẩm mỹ, ăn mặc gây tranh cãi..., cô ít xuất hiện hơn trong showbiz. Mấy năm gần đây, Angela Phương Trinh hướng Phật và kinh doanh nhà hàng chay.Sau này lớn lên, Angela Phương Trinh tham gia ít phim hơn và không còn được đánh giá cao như hồi bé. Phim gần đây nhất cô góp mặt là sitcom âm nhạc Glee phiên bản Việt (ảnh). Sau nhiều lùm xùm trong đời tư như yêu đại gia, khai gian tuổi, lạm dụng thẩm mỹ, ăn mặc gây tranh cãi…, cô ít xuất hiện hơn trong showbiz. Mấy năm gần đây, Angela Phương Trinh hướng Phật và kinh doanh nhà hàng chay.

10 tuổi, Lâm Thanh Mỹ liên tục có phim ra mắt: Đoạt hồn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Siêu trộm... Cô bé có gương mặt xinh xắn, đôi mắt giàu cảm xúc chạm vào trái tim khán giả qua các thể loại phim khác nhau: kinh dị, tâm lý, hành động...10 tuổi, Lâm Thanh Mỹ liên tục có phim ra mắt: Đoạt hồn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Siêu trộm… Cô bé có gương mặt xinh xắn, đôi mắt giàu cảm xúc chạm vào trái tim khán giả qua các thể loại phim khác nhau: kinh dị, tâm lý, hành động…

Thanh Mỹ trong bộ phim gần nhất - Hoàng quý muội. Năm nay 16 tuổi, Thanh Mỹ vẫn tìm kiếm các vai diễn đột phát để tự thoát ra cái bóng của các vai diễn hồi nhỏ.Thanh Mỹ trong bộ phim gần nhất – Hoàng quý muội. Năm nay 16 tuổi, Thanh Mỹ vẫn tìm kiếm các vai diễn đột phát để tự thoát ra cái bóng của các vai diễn hồi nhỏ.

Theo Phong Kiều – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN