Trương Thế Vinh nói gì khi bị nhận xét mờ nhạt ở Running Man Vietnam mùa 2

Trương Thế Vinh gây chú ý không chỉ bởi sự vui nhộn mà còn bởi cách chơi fair play với các đồng đội trong Running Man mùa 2.

Truong The Vinh (11)Ở mùa trước, Trương Thế Vinh đã được đánh giá cao về thể lực lẫn cách chơi. Mặc dù là thành viên có sức mạnh song nam diễn viên vẫn tuân thủ các quy luật mà ban tổ chức đặt ra, đồng thời có sự nhường nhịn dành cho phái nữ – Ninh Dương Lan Ngọc. Đó cũng chính là lý do khi thông tin Running Man mùa 2 được khởi động, nhiều người mong chờ giọng ca Tình yêu hoa gió trở lại và xem anh như một màu sắc không thể thiếu trong chương trình.

truong the vinhTrở lại với mùa 2, Trương Thế Vinh tiếp tục chứng minh được sức mạnh của mình dù chỉ mới phát sóng được vài tập. Có thể thấy, nam diễn viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực cho lần trở lại này nên các thử thách vận động của chương trình dường như không quá khó khăn đối với anh. Đó là chưa kể đến “Voi Biển” là gương mặt cũ nên sớm bắt nhịp với chương trình, có những màn tung hứng cùng đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả. Với những yếu tố đó, không thể phủ nhận rằng Trương Thế Vinh đang là cái tên được chú ý ở mùa 2.

Truong The Vinh (4)Tuy nhiên, một điểm mới ở mùa 2 được nhiều fan phát hiện ra và thêm yêu mến Trương Thế Vinh bởi tính cách của nam diễn viên. Có thể thấy, dù là thành viên sở hữu sức mạnh nhất nhì trong dàn cast song anh không ỷ lại, nghiêm túc với các thử thách. Đồng thời, giọng ca 8X thể hiện cách chơi fair play được nhiều người khen ngợi. “Đối với tôi, mỗi thành viên đều có một màu sắc, một cách chơi khác nhau và tôi nghĩ mình đã có sức mạnh thì cứ thoải mái, hết mình với các vòng thi. Điều quan trọng nhất là mang lại cho khán giả những giây phút giải trí nhất”, anh chia sẻ.

Truong The Vinh (16)Bên cạnh đó, nam diễn viên luôn ứng xử chừng mực với đàn anh Trường Giang và có hành động ghi điểm khi sẵn sàng cõng Lan Ngọc, nhường nón cho Thúy Ngân hay nói lời xin lỗi sau mỗi lần “giáp lá cà” với đàn em. Trương Thế Vinh cho biết: “Tôi quan niệm công việc là ra công việc. Khi bước vào cuộc chơi, chúng tôi hết minh và là những đối thủ của nhau. Nhưng sau hậu trường, chúng tôi vẫn là những đồng nghiệp thân thiết. Mình cứ thoải mái với mọi người, điều đó tạo sự kết nối giữa các thành viên”.

Truong The Vinh (22)Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến nhận xét rằng Trương Thế Vinh còn “hiền”, đôi khi mờ nhạt so với các nghệ sĩ khác. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết mỗi người có cách nhìn nhận riêng và anh luôn tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, Trương Thế Vinh cho rằng Running Man là một cuộc chơi quy tụ nhiều nghệ sĩ, mỗi người một màu sắc, một cá tính khác nhau. “Tôi quan niệm đã là chương trình thực tế thì mình cứ sống đúng với tính cách của mình, chứ không phải cố gồng để trở thành một ai khác. Có thể với nhiều người, tôi có phần hiền nhưng đó cũng là một màu sắc cần có trong chương trình”, anh tâm sự.

Truong The Vinh (14)Đồng thời, nam diễn viên bày tỏ sự biết ơn khán giả đã luôn theo dõi và đồng hành cùng anh. Những tình cảm của khán giả đã mang đến cho anh nguồn động lực lớn để có thể thể hiện hết mình trong chương trình. “Đối với tôi, Running Man không chỉ mang tôi đến gần hơn với khán giả mà còn là nơi để lại cho tôi những kỷ niệm đáng nhớ với đồng nghiệp”.

Anh Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN