Trước thềm trao lại vương miện: Ngọc Diễm vẫn ngời ngời nhan sắc sau 14 năm đương kim hoa hậu

Tối 25/10, bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 đã tìm ra 40 thí sinh đi tiếp vòng chung kết vào tháng 11/2022. Hoa hậu Ngọc Diễm và Á hậu Tú Anh đã xuất hiện đầy thần thái, duyên dáng cùng ban tổ chức và trở thành các thành viên Ban giám khảo cho đêm bán kết đầy sắc màu với nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Ban giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, pháp luật gồm: NSND Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch hội đồng Ban giám khảo, Luật sư Nguyễn Chiến – Chủ tịch hội đồng cố vấn. Các thành viên Ban giám khảo khác gồm hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Tú Anh, Nhà thiết kế Katy Nguyễn…

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch của Việt Nam.

C Diem 3 (2)Tại đêm bán kết, Hoa hậu du lịch 2008 Phan Ngọc Diễm đã xuất hiện cùng hai bộ cánh lộng lẫy từ NTK Minh Tú và NTK Hà Thanh Huy.

C Diem 2 (3)Điểm chung của hai chiếc đầm đều tôn dáng Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Chiếc đầm từ NTK Minh Tú nổi bật với sắc đỏ lấp lánh, quyến rũ.

Chia sẻ tại đêm bán kết, Ngọc Diễm cho biết khi cuộc thi chính thức được khởi động, Ngọc Diễm rất vui. Bản thân cô biết rằng mình có thể nhẹ nhõm hơn xíu vì tháng 11/2022, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Bởi có thể thấy rằng cô chính là một trong những hoa hậu “giữ vương miện” xuyên suốt nhiệm kỳ 14 năm qua.

C Diem 1 (5)

“Ngọc Diễm rất là vui khi thấy những cô gái trẻ trong đó có cả những thí sinh ngay từ những ngày đầu đăng ký đến với cuộc thi, thì các bạn là người thể hiện rất rõ tâm huyết mong muốn lan tỏa hương sắc Việt Nam. Mong muốn lan tỏa văn hóa du lịch, danh lam thắng cảnh ở địa phương mà các bạn đang sinh sống. Đồng thời đó còn là mong muốn trở thành đại sứ không chỉ của Việt Nam nói chung mà còn là ở từng địa phương nói riêng của mình. Chúng ta nhận thấy những người trẻ, những cô gái trẻ đã sẵn sàng tiến vào thời kì hội nhập mới mà nơi đó, người phụ nữ được thể hiện trí tuệ, tài năng, bản lĩnh và kể cả lòng yêu quê hương đất nước của mình”.

C Diem 5 (3)Ngọc Diễm lấy làm vinh hạnh khi được tham dự cuộc thi sắc đẹp mà lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Hòa cùng niềm vui đó, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 còn mong rằng dù các thí sinh có bước tiếp hay tạm dừng lại thì sứ mệnh đó, trái tim đó vẫn tiếp tục nóng ấm và tỏa sáng như vậy. Bởi vì đó chính là lí do gắn kết chúng ta đến với cuộc thi năm nay.

C Diem 5 (8)C Diem 5 (6)Chiếc đầm tím nhẹ nhàng từ NTK Hà Thanh Huy đã giúp Ngọc Diễm thêm phần dịu dàng, tự tin sải bước trên sân khấu.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam là một trong những sự kiện trong Năm du lịch quốc gia, chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2022). Cùng với sự tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, trong khuôn khổ cuộc thi còn có những màn trình diễn ca nhạc, thời trang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền.

Đây là lần đầu tiên, một cuộc thi nhan sắc được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội với quy mô to lớn và sự hoành tráng về tổ chức. 53 thí sinh sinh đã tranh tài qua các tiết mục của 3 phần thi: trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Và 40 cô gái tài năng, xinh đẹp và tỏa sáng nhất trong đêm Bán kết đã được bước tiếp vào vòng Chung kết để thực hiện ước mơ chinh phục ngôi vị hoa hậu.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại các sự kiện du lịch trên thế giới. Qua đó quảng bá, giới thiệu, lan tỏa sâu rộng hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. đến cộng đồng quốc tế. Đó còn là nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam trong tiến trình xây dựng, phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp.

Nhiều hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị thế của ngành du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến bao gồm tạo môi trường du lịch an toàn, văn minh, hỗ trợ các địa phương phát triển du lịch tiềm năng, đồng thời từng bước xây dựng thương hiệu du lịch với du khách và bạn bè trong nước với tên gọi “Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Theo kế hoạch dự kiến, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Phú Quốc. Ngoài giải thưởng dành cho Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Ban tổ chức còn có một số giải phụ như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam…

Anh Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN