Trung Quang trải lòng về MV “Nguyệt tâm” vừa phát hành

Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động thiện nguyện, mới đây, ca sĩ Trung Quang gây chú ý khi trình làng sáng tác mới trên kênh YouTube của mình. Bài hát “Nguyệt tâm” là sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ tâm huyết, với mong muốn mang lại cho khán giả liều thuốc tinh thần, chữa lành những vết thương trong mùa dịch.

Trung Quang (8)Theo tiết lộ của Trung Quang, ca khúc này nằm trong kho nhạc của công ty hơn 25 năm chưa từng được sử dụng. Khi có dịp tình cờ nghe lại, bản thân anh cảm thấy khá yêu thích. Sau đó, học trò Đan Trường ngỏ ý với ê-kíp để cùng thực hiện MV này. Anh xem đó vừa là món quà để dành tặng người hâm mộ, vừa là cơ hội để bản thân được thỏa niềm đam mê ca hát sau thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh.

Trung Quang (7)Anh chia sẻ: “Tôi nhờ nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ làm mới ca khúc này nhằm mang đến màu sắc trẻ trung, phù hợp với thị hiếu khán giả hơn. Ngay khi nhận được bản hoà âm của anh Vũ, bản thân Trung Quang không khỏi hạnh phúc khi những gì mình mong muốn được truyền tải một cách khéo léo trong “Nguyệt tâm””.

Trung Quang (5)Trung Quang chia sẻ thêm ca khúc “Nguyệt tâm” được thực hiện trước mùa dịch, và đến nay mới làm hậu kỳ, để mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh cho người xem. Anh chia sẻ: “Trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng, Trung Quang thực sự rất xúc động. Trung Quang đem tất cả những cảm xúc, lời tri ân dành tặng cho khán giả để thể hiện. Để có một sản phẩm hoàn chỉnh, bản thân Trung Quang cũng phải thực hiện lại nhiều lần vì không muốn có bất kỳ sơ sót nào trong dự án của mình”.

Trong giai đoạn dịch bệnh, Trung Quang cùng công ty và những người bạn tự bỏ tiền riêng, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân gặp khó khăn vì ảnh hưởng của Covid-19. Chuyến xe rau của nam ca sĩ trở thành một điểm sáng khi cung cấp thực phẩm cần thiết cho người dân. Để có thể thực hiện được trong xuyên suốt mùa dịch, học trò Đan Trường và ê-kíp của mình đã bận rộn kết nối, phân loại và sau đó vận chuyển đến nơi cần. Nam ca sĩ nói thêm dù đối mặt với vất vả, song anh cảm thấy vui vì góp chút công sức vào công cuộc chống dịch của cả nước.

Trung Quang (22)Trung Quang tâm sự: “Trong giai đoạn dịch bệnh, dù đối mặt với việc bị huỷ show diễn hàng loạt, nguồn thu gần như không có song tôi và công ty vẫn nỗ lực đồng hành với bà con. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng tinh thần “tương thân tương ái” là điều cần thiết và nên làm trong thời điểm đó. Hơn nữa, Trung Quang có được như ngày hôm nay là nhờ vào khán giả. Chính tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người đã trở thành nguồn động lực to lớn để Trung Quang cố gắng hơn nữa trong nghề, không bao giờ từ bỏ kể cả có gặp phải khó khăn”.

Những tháng dịch bệnh, anh gần như ở nhà, không được gặp gỡ giao lưu cùng khán giả khiến anh không khỏi buồn lòng. Thời gian đầu, anh đối mặt với chút áp lực vì không được lên sân khấu biểu diễn, song anh tìm cách cân bằng bằng việc tập thể dục, nghỉ ngơi, làm từ thiện… Với anh, dịch bệnh đã mang đến cho bản thân anh nhiều bài học giá trị về sức khỏe, về tinh thần tương thân tương ái và đó là những năm tháng không bao giờ quên trong cuộc đời làm nghề của mình.

Trung Quang (1)“Nguyệt tâm” được xem là bước khởi động sau thời gian dài phải tạm nghỉ vì dịch bệnh. Sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng, cuộc sống của mọi người sẽ cài đặt ở mức độ “bình thường mới” thì Trung Quang cũng có những kế hoạch riêng. Sau “Nguyệt tâm”, Trung Quang sẽ còn giới thiệu tiếp những sản phẩm âm nhạc và sớm trở lại với sân khấu. Nam ca sĩ hy vọng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát hoàn toàn, nhanh chóng tái ngộ cùng khán giả và những người yêu mến âm nhạc trong cùng ngoài nước.

MV “Nguyệt tâm” – Trung Quang thể hiện.

Anh Nguyen

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN