Trung Quang song ca cùng Mai Thiên Vân

Nhân dịp mừng tuổi mới, ca sĩ Trung Quang đã chính thức trình làng bản audio lyric ca khúc “Kỷ niệm nào buồn” để dành tặng khán giả. Điều đặc biệt là sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu lần đầu tiên Trung Quang có dịp hợp tác với giọng ca đình đám Mai Thiên Vân.

Trung Quang - Mai Thien Van (1)Sau thời gian dài thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau, ca sĩ Trung Quang bất ngờ trở lại với một dự án trữ tình – bolero khiến nhiều khán giả thổn thức.

“Khán giả biết đến và yêu mến khi Trung Quang tham gia một cuộc thi bolero. Vì vậy, trong dịp sinh nhật của mình, Trung Quang muốn trở lại với dòng nhạc đã từng ghi dấu ấn với mọi người. Hi vọng rằng dù cho Trung Quang có phát triển bản thân ở dòng nhạc nào đi chăng nữa thì cũng sẽ được khán giả yêu mến, đón nhận”, giọng ca 9X tâm sự lý do trình làng ca khúc này trong dịp sinh nhật của mình vì xem đây là món quà muốn gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình trong suốt hành trình làm nghề.

Trung Quang - Mai Thien Van (5)Trong dự án âm nhạc lần này, Trung Quang có dịp kết hợp cùng ca sĩ Mai Thiên Vân. Giọng ca 9X tiết lộ bản thân anh có dịp theo dõi đàn chị biểu diễn trên các sân khấu hải ngoại nên rất ấn tượng bởi giọng hát và phong thái trình diễn của nữ ca sĩ Mai Thiên Vân. Do đó, khi tìm người đồng hành song ca cùng, Trung Quang nghĩ ngay đến giọng ca Gõ cửa trái tim.

Trung Quang - Mai Thien Van (6)Đặc biệt là khi nhận được lời mời của ê-kíp, ca sĩ Mai Thiên Vân đồng ý ngay. Chị cho biết chị ấn tượng với giọng hát của đàn em – Trung Quang. Để động viên tinh thần Trung Quang, cũng như ghi dấu kỷ niệm cho lần song ca chính thức cùng nhau nên Mai Thiên Vân đã rất vui vẻ đồng ý.

Trung Quang - Mai Thien Van (3)Về phía Trung Quang, bản thân anh cảm thấy hạnh phúc khi đàn chị đồng ý song ca cùng. Nói về việc hòa giọng cùng một nữ ca sĩ có nhiều kinh nghiệm, Trung Quang khẳng định anh không thấy áp lực mà ngược lại cảm thấy rất phấn khích. “Chị Mai Thiên Vân là một thần tượng của tôi nên khi hát cùng, tôi luôn giữ một tinh thần thoải mái nhất. Tôi cũng được chia sẻ nhiều kinh nghiệm biểu diễn và xem đó là hành trang giúp bản thân vững vàng hơn trong nghề”, anh nói.

Trung Quang (3)Theo Trung Quang, vì khoảng cách địa lý nên quá trình hợp tác của cả hai cũng gặp không ít khó khăn. Cụ thể, nam ca sĩ phải tự thu âm ở Việt Nam, Mai Thiên Vân thu âm ở trung tâm Thúy Nga. Dù chỉ thực hiện một lần duy nhất nhưng điều khiến ê-kíp bất ngờ chính là việc cả hai giọng hát lại hoà quyện một cách ngọt ngào, tạo nên ca khúc đầy sâu lắng và chỉ chỉnh sửa bản phối vài lần.

Trung Quang (2)Trung Quang tâm sự: “Khi nghe lại bản thu, tôi cảm thấy rất xúc động, bởi thành quả nhận được ngoài sức mong đợi của mình. Tôi xem đây là một món quà ý nghĩa đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật cũng như trong dịp sinh nhật”. Đồng thời, nam ca sĩ nói thêm anh hi vọng sau khi dịch bệnh được kiểm soát, anh sẽ có nhiều cơ hội biểu diễn và được song ca trực tiếp cùng đàn chị trên sân khấu.

Trung Quang (1)Bên cạnh đó, Trung Quang cho biết thêm, trong thời gian phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, anh dành thời thời gian cho việc sáng tác và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hơn hết, Trung Quang thấy ấm lòng, hạnh phúc khi sang tuổi mới, anh có nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ người dân trong giai đoạn dịch bệnh.

Đây là lần đầu tiên Trung Quang có dịp hợp tác với giọng ca đình đám Mai Thiên Vân trong ca khúc “Kỷ niệm nào buồn”.

Anh Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN