‘Trời hôm nay nhiều mây cực!’ đạt top 1 trending: Đen Vâu vượt Jack, trở thành ‘ông hoàng’ Trending Youtube

Một thành tích không quá bất ngờ đối với cái tên bảo chứng view như Đen Vâu.

Tối 6/8, Đen Vâu đánh dấu màn quay trở lại đường đua nhạc Việt sau Một triệu like bằng MV có cái tên ngộ nghĩnh: Trời hôm nay nhiều mây cực. Sau 3 ngày ra mắt, dù đã có những dự đoán rằng lần này sẽ rất ít khả năng để leo lên top 1 nhưng đến sáng sớm ngày 10/8, MV đang sở hữu 6,1 triệu lượt view đã chính thức đặt chân lên No.1 top thịnh hành.

ScreenShot2020-08-10at08_52_37

Một thành tích không quá bất ngờ đối với cái tên bảo chứng view như Đen Vâu.

Sau MV Hai triệu năm quay hình dưới nước, MV Một triệu like ở trong rừng và giờ là MV Trời hôm nay nhiều mây cực! được ghi hình trên trời, Đen Vâu đã sở hữu cho mình hàng loạt sản phẩm đơn giản mà vẫn độc đáo, đủ gây bất ngờ cho khán giả. Sự đơn giản trong những MV tìm về thiên nhiên đã trở thành nét đặc trưng của riêng Đen Vâu.

51

Đây là sản phẩm thứ 7 của nam rapper lập được thành tích này, ngang bằng với Jack. Tuy nhiên, vốn dĩ Jack chỉ có 6 MV chính thức được No.1 trending, còn Đom đóm chỉ là bản demo, không thể coi là MV chính thức.

MV Trời hôm nay nhiều mây cực! truyền tải đúng tinh thần trời, mây và tự do của bản rap khi được thực hiện quay hình ở trên trời. Ý tưởng ghi hình độc đáo này đến một cách rất tình cờ sau khi Đen Vâu sáng tác bản rap được một tuần. Rapper biết được ở Hạ Long có dịch vụ cho thuê máy bay nên ngay sau đó, anh đã bàn bạc cùng ê-kíp nhanh chóng đến gặp bên cho thuê máy bay và sáng hôm sau thực hiện ghi hình.

116642744_1454845604702755_5512281009048505350_o_gntp

Cảm hứng sáng tác Trời hôm nay nhiều mây cực! đến từ khoảng thời gian Đen Vâu ở nhà trong đợt dịch bệnh Covid-19. Thay vì tập trung vào một chủ đề nhất định, ca khúc là những suy tưởng cá nhân của Đen Vâu về các mối quan hệ xã hội, về cuộc sống xung quanh, chuyện công việc và cả chuyện tình yêu. Ý tưởng đến với anh tình cờ trong một buổi chiều tà khi ngước nhìn lên bầu trời mây. Thông qua Trời hôm nay nhiều mây cực!, rapper muốn mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, dễ chịu, tạm quên đi những phiền muộn và áp lực, hay đơn giản chỉ là cho mọi người… dễ ngủ khi nghe.

Theo Anh Min – saostar.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN