Trịnh Kim Chi: ‘Làm giám khảo tôi khó tính vô cùng’

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 1994 cho biết cô rất nghiêm khắc khi ngồi ‘ghế nóng’ để góp phần chọn được Hoa hậu Việt Nam xứng đáng nhất năm nay.

Trịnh Kim Chi nhận làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016
Trịnh Kim Chi nhận làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa thông báo Trịnh Kim Chi nằm trong thành phần ban giám khảo theo sát chương trình và được Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông qua. Tối 12.6, Trịnh Kim Chi đã cùng các giám khảo khác chọn lựa ra 18 thí sinh đại diện khu vực miền Nam bước vào vòng chung kết. Với kinh nghiệm bản thân, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ dùng “mắt nhìn người” lẫn tính nghệ sĩ của mình để chọn lựa ra các gương mặt thí sinh xuất sắc.

Trịnh Kim Chi tại Vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016
Trịnh Kim Chi tại Vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016

Khi tiếp xúc với các thí sinh, Trịnh Kim Chi nhận xét cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh có tố chất. Tuy nhiên, mới đang ở những vòng đầu, nhiều em còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Đến đêm chung kết, hi vọng các em sẽ có sự ”lột xác”.

Về chuẩn chọn hoa hậu của mình, Kim Chi chia sẻ: “Tôi là người rất khó tính. Tôi chọn hoa hậu dựa trên khuôn mặt đẹp, số đo hình thể chuẩn. Đương nhiên chọn ra người đầy đủ hết mọi thứ không dễ, nhưng nói về tổng thể vẻ đẹp đó phải hài hòa, đều đặn. Làn da không nhất thiết phải trắng như Bạch Tuyết, nhưng phải có sức sống, khỏe mạnh. Có những bạn da nâu nhưng tôi thấy ở đó sức sống. Tôi cũng làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tôi rất nhạy cảm khi nhìn vào làn da nào khỏe, làn da nào đang được ủ trong các lớp son phấn”.

Sau 22 năm đăng quang, vẻ đẹp của Trịnh Kim Chi vẫn cuốn hút người đối diện
Sau 22 năm đăng quang, vẻ đẹp của Trịnh Kim Chi vẫn cuốn hút người đối diện

“Chọn hoa hậu rất khó, tôi hi vọng ở đội ngũ giám khảo năm nay tìm được người xứng đáng. Thường tôi thấy các giám khảo không chấm ngay trước mắt, họ có tầm nhìn xa hơn. Có hoa hậu năm nay chưa hoàn thiện hẳn, một hai năm sau sẽ là người chuẩn về mọi thứ. Tùy vào độ tuổi, chẳng hạn không thể bắt một cô gái 18 tuổi nảy nở ngay được, nhưng một vài năm sau cô ấy tỏa sáng. Điều đó hay và nhờ tài của ban giám khảo”, Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm.

Hiện tại, ngoài việc ngồi ghế BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trịnh Kim Chi còn điều hành sân khấu kịch của riêng mình. Trịnh Kim Chi chia sẻ để sắp xếp được ổn thỏa công việc cô đã lên lịch chi tiết thời gian làm việc của mình từ vài tháng trước. “Cuộc thi năm nay diễn ra trong thời gian dài, tuy nhiên được ban tổ chức báo trước nên tôi sắp lịch ổn thỏa, chỉ bận rộn vài ngày đầu thôi”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN