Triệu Vy vừa gặp nạn, loạt nghệ sĩ thân thiết như Huỳnh Hiểu Minh ‘phủi sạch’ quan hệ

Tất cả bài đăng và hình ảnh liên quan đến Triệu Vy trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Dương Mịch và Lý Băng Băng đều “không cánh mà bay”.

Tối 26/8, làng giải trí Hoa ngữ “dậy sóng” vì nghệ sĩ tiếp theo bị “lên thớt” là Triệu Vy. Tên người đẹp bị xóa khỏi danh sách diễn viên của nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, bao gồm những tác phẩm thuộc hàng “kinh điển” như “Hoàn Châu cách cách” 1 và 2, “Tân dòng sông ly biệt”, “Họa bì” 1 và 2, “Kinh hoa yên vân”, “Mẹ hổ bố mèo”…

Ngoài ra, người đẹp cũng bị gỡ tên khỏi các show truyền hình tạp kỹ như “Nhà hàng Trung Hoa”…

Truyền thông Trung Quốc còn dự đoán, đây là bước đầu tiên cho việc Triệu Vy bị “phong sát”.

trieu vy 4Triệu Vy đứng trước nguy cơ bị cấm sóng.

Đến nay, lý do Triệu Vy “bay màu” vẫn là chủ đề bàn tán trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Người cho rằng, nàng “đại hoa đán” bị liên lụy bởi scandal của “gà cưng” Trương Triết Hạn. Người lại nhận định, đây là hậu quả của loạt lùm xùm trong quá khứ từ gian lận chứng khoán đến mặc váy hình cờ Nhật…

Trong khi Triệu Vy và giới chức Trung Quốc chưa có lời giải thích, một số nghệ sĩ đã rục rịch phủi sạch quan hệ với “Én Nhỏ”.

Từ lâu, mối quan hệ thân thiết giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là điều ai cũng biết trong C-biz. Không chỉ là bạn học, tài tử “Tân bến Thượng Hải” từng có thời gian yêu thầm nàng “Tiểu Yến Tử”. Tuy nhiên, Triệu Vy gặp nạn chưa lâu, dân mạng phát hiện mọi bài đăng hay hình ảnh về cô trên trang Weibo cá nhân của ông xã AngelaBaby đều “không cánh mà bay”.

trieu vy 5Huỳnh Hiểu Minh xóa mọi dấu vết về Triệu Vy trên trang cá nhân dù nổi tiếng là bạn thân.

Tương tự, Dương Tử luôn nhận là “fan cứng” của Triệu Vy cũng xóa sạch mọi dấu vết về đàn chị trên trang cá nhân.

trieu vy 6Dương Tử cũng “từ mặt” thần tượng.

Ngôi sao tiếp theo “né” Triệu Vy là Dương Mịch. Vài năm trước, nàng “tiểu hoa đán” đóng phim do Triệu Vy làm đạo diễn. Thời điểm đó, cô còn khoe ảnh chụp chung thân thiết với đàn chị.

Hiện tại, bức ảnh không còn trên Weibo của Dương Mịch. Khi tìm kiếm tên Triệu Vy trên trang cá nhân của đàn em cũng không tìm thấy thông tin gì.

trieu vy 7Dương Mịch xóa hết ảnh và bài đăng về Triệu Vy.

Ngoài ra, lời chúc mừng sinh nhật mà Lý Băng Băng từng gửi đến Triệu Vy hiện đã không còn. Một số bức ảnh chụp chung giữa hai nàng “hóa đán” đồng loạt “bốc hơi”, cũng không tìm kiếm được thông tin về Triệu Vy trên trang cá nhân của ngôi sao “Trương Tam Phong”.

trieu vy 8Trước scandal, tình chị em giữa Lý Băng Băng và Triệu Vy cũng không còn.

Động thái này khiến các sao hạng A “mất điểm” trong lòng dân mạng: “Những người trong ngành giải trí quá thực tế. Mỗi khi có chuyện xảy ra, họ đều tránh khỏi mọi nghi ngờ và ngay lập tức phủi sạch sẽ quan hệ với nhau”, “Có lẽ trong tương lai chính họ cũng bị đối xử như vậy”, “Chỉ cần có chuyện, bạn thân sẽ thành thân ai nấy lo”…

Nguồn: QQ, 163

Tú Oanh  (Theo Tiền Phong)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN