Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster

Trang đánh giá phim Douban xóa hình ảnh Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Trịnh Sảng trong các poster, gây ra hiểu lầm bi hài cho các bộ phim.

Những thay đổi này được khán giả Trung Quốc phát hiện gần đây. Trong trang riêng của Tân Dòng sông ly biệt, Douban thay poster gốc thành hình ảnh Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng chụp chung ở hậu trường phim năm xưa, hai nữ chính Triệu Vy và Lâm Tâm Như không còn xuất hiện. Sự thân thiết của hai sao nam và tên phim gốc Tình sâu nặng, mưa lâm thâm làm nhiều người bật cười vì cảm giác phim kể về mối tình đồng tính nam.

Ở phần thông tin tác phẩm, tên của Lâm Tâm Như được giữ trong dàn diễn viên, riêng Triệu Vy bị xóa bỏ. Một tháng nay, nàng “én nhỏ” bị xóa tên và hình ảnh trong nhiều phim cô đóng như hai phần Hoàn Châu cách cách, Tân Dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Cô em họ Cát Tường… trên các nền tảng thông tin của Trung Quốc.

trieu vyTrang Douban sửa poster “Tân Dòng sông ly” biệt thành ảnh của Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng, xóa hình Triệu Vy và Lâm Tâm Như.

Tương tự, Trịnh Sảng cũng bị xóa mặt trong poster hai phim trên Douban. Poster Cùng ngắm mưa sao băng giữ hình ảnh hai nam chính Trương Hàn và Du Hạo Minh xoay lưng vào nhau. Poster mới của Người đàn ông nắm bắt cầu vồng là hình ảnh Lý Đông Học và Lưu Khải Uy mặt đối mặt tình tứ. Hai bức ảnh cũng gây hiểm lầm phim hướng về chủ đề LGBT.

Trang HK01 cho rằng động thái xóa hình ảnh Triệu Vy và Trịnh Sảng liên quan đến lệnh “phong sát” của hai sao nữ. Sau loạt bê bối bỏ con, nói dối, trốn thuế, Trịnh Sảng bị phạt 46 triệu USD và bị cấm cửa hoàn toàn. Vụ việc của cô và Phạm Băng Băng trước đó trở thành lý do để cơ quan chức năng Trung Quốc kiểm duyệt cát-xê diễn viên. Trong khi đó, Triệu Vy mất vai diễn cặp Huỳnh Hiểu Minh. Gần đây, nữ diễn viên xuất hiện tại quê nhà An Huy giữa bão tin đồn cô bỏ trốn sang Pháp.

trieu vy 1Việc xóa ảnh Trịnh Sảng gây cảm giác “Người đàn ông nắm bắt cầu vồng” là phim đồng tính.

Nguồn: HK01

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN