Triệu Vy bị xoá tên khỏi dàn diễn viên ‘Hoàn Châu cách cách’

Tối 26/8, một số người dùng mạng cho biết không thể tìm kiếm tên ‘Triệu Vy’ trên iQiyi, Tencent. Tên diễn viên còn bị xóa khỏi dàn diễn viên của nhiều phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có hai phần của ‘Hoàn Châu cách cách’.

Triệu Vy được cho là đối mặt với khủng hoảng lớn trong sự nghiệp, sau khi đàn em dưới trướng cô – diễn viên Trương Triết Hạn – bị xóa sổ khỏi showbiz.

Trước đó, hôm 25/8, nhiều tin đồn cho hay Triệu Vy có thể sẽ bị “phong sát”, do liên quan không chỉ đến đàn em họ Trương, mà còn vì nhiều vụ việc mà cô từng dính líu, bao gồm gian lận trong thị trường chứng khoán. Một số tin đồn cho hay bìa tạp chí Elle tháng 9 mà Triệu Vy là người mẫu đã bị hủy, gương mặt khác đã thay thế cô vào giờ chót.

trieu-vyTriệu Vy.

Một số ý kiến cho rằng việc Triệu Vy có bị “phong sát” hay không không quan trọng, vì thực tế, hai năm vừa qua, diễn viên dần đã lui vào hậu trường. Cô cũng trở nên kín tiếng hơn, kể từ khi “bệ đỡ” cho cô là ông Mã Vân vấp phải nhiều rào cản trong sự nghiệp và buộc phải “ở ẩn”. Hôn nhân giữa cô và chồng người Singapore Huỳnh Hữu Long cũng trở thành ẩn số. Quan trọng hơn, cô có khối tài sản khổng lồ, đủ để là một trong những triệu phú Trung Quốc. Số khác cho rằng Triệu Vy từng vượt qua trở ngại lớn trong sự nghiệp, khi cô mặc cờ Nhật chụp ảnh, thì không khó để cô vượt qua thử thách lần này.

trieu vy 1Hình ảnh Triệu Vy không còn trong phần giới thiệu diễn viên “Hoàn Châu Cách cách”.

trieu vy 2Triệu Vy và Trương Triết Hạn.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt… Triệu Vy gặp gỡ rồi yêu doanh nhân Huỳnh Hữu Long và kết hôn năm 2008. Năm 2010, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng tại Singapore.

Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu… Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Năm 2018, Công ty Truyền thông Long Vy do Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đứng tên bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường… Sau sự việc, tháng 11/2018, Sở chứng khoán Thượng Hải cấm vợ chồng Triệu Vy cùng một số cộng sự không được phép giữ các chức vụ quản lý, giám sát của công ty lên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm. Sau ồn ào này, hôn nhân của Triệu Vy bắt đầu có dấu hiệu trục trặc.

Nguồn: Sina

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN