Triệu Lệ Dĩnh ở biệt thự hơn 12 triệu USD

Triệu Lệ Dĩnh rời nhà chồng cũ, về sống ở căn biệt thự trị giá hơn 80 triệu nhân dân tệ (hơn 12 triệu USD).

Ngày 17/5, Sohu đăng video nữ diễn viên từ sân bay về ngôi nhà gần Chaoyang Park – một trong các công viên lớn nhất Bắc Kinh. Khu nhà của cô ở vị trí thoáng mát, gần hồ nước. Diễn viên mua biệt thự trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong năm 2018.

trieu le dinhTriệu Lệ Dĩnh ở tuổi 34. Ảnh: Sohu.

Một số nguồn tin nói Tưởng Tưởng – con trai hai diễn viên – hiện ở với mẹ. Triệu Lệ Dĩnh nhờ cha mẹ chăm nom cậu bé hai tuổi. Vì vậy, dù thường xuyên công tác, cô luôn cố gắng đi về trong ngày để ở bên con nhiều hơn.

Trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh sống ở Thượng Hải cùng gia đình chồng. Cuối tháng 4, cô được trông thấy về nhà Phùng Thiệu Phong dọn đồ đạc cá nhân. Lệ Dĩnh bị đồn ly dị vì mâu thuẫn với mẹ chồng, bà phản đối từ khi cô yêu Phùng Thiệu Phong. Mẹ chồng nàng dâu còn xung đột vì chuyện nuôi dạy Tưởng Tưởng. Từ khi có cháu, mẹ Phùng Thiệu Phong muốn con dâu giảm công việc để chăm sóc gia đình nhưng cô miệt mài đóng phim, hầu như luôn vắng nhà vì đi sự kiện. Theo Nextmedia, mẹ Phùng Thiệu Phong không muốn con trai tiếp tục yêu phụ nữ làm lĩnh vực giải trí.

Lệ Dĩnh quay video kỷ niệm 15 năm vào nghề. Video: Liying Studio.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh không ảnh hưởng vì hôn nhân đổ vỡ. Sau ly hôn, cô liên tục chụp ảnh quảng cáo, đi sự kiện. Cô có hai phim truyền hình sắp ra mắt gồm Ai là hung thủ Hạnh Phúc đến Vạn Gia.

Như Anh (Theo VnExress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN