Trấn Thành ‘đập hộp’ chục chai nước hoa một lúc

Dù tủ trưng bày nước hoa đã kín chỗ, Trấn Thành vẫn mạnh tay chi hàng nghìn USD cho cả chục chai nước hoa Boadicea The Victorious và được Thu Minh gọi là ‘đại gia dầu thơm’.

Dù hiếm khi khoe các món đồ hiệu xa xỉ, song Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ chịu chơi nhất nhì showbiz Việt với tủ nước hoa hơn 200 chai đến từ nhiều thương hiệu lừng danh như Roja, Mendittorosa, Bond No.9 New York… Mới đây, ca sĩ Thu Minh còn chia sẻ video ghi lại cảnh “Người đàn ông thơm nhất Việt Nam” bổ sung thêm cả chục chai nước hoa Boadicea The Victorious vào bộ sưu tập.

Thu Minh chia sẻ hậu trường buổi “đập hộp” nước hoa của Trấn Thành.

Theo tiết lộ của Thu Minh trong video, mỗi chai nước hoa có giá hơn cả nghìn USD. Thậm chí, nam MC còn ngăn không cho Thu Minh quay hình, vì sợ “vợ em biết, nó chửi chết, hổng cho mua”. Khác với Trấn Thành khi có thể cảm nhận hương nước hoa như “sương và rêu trong một tòa lâu đài ở Châu Âu” hay “một dòng suối trên thác cheo leo”, Thu Minh khẳng định những chai niche perfume xa xỉ mà đàn em mới tậu không khác gì mùi dầu gió.

Boadicea The Victorious là thương hiệu nước hoa niche của Anh. Theo thông tin niêm yết trên website của hãng, Boadicea The Victorious hiện có tổng cộng 112 mùi hương, Trấn Thành sưu tập được 39 mùi. Không chỉ tỉ mỉ trong khâu sáng tạo mùi hương mà phần vỏ của mỗi chai Boadicea The Victorious cũng là cả quá trình chế tác, điêu khắc kỳ công. Sản phẩm của Boadicea The Victorious có nhiều mức giá phụ thuộc vào từng dòng và dung tích. Trong số đó phải kể đến chai Valiant đắt đỏ nhất nhì có giá niêm yết là 825 bảng Anh – 100 ml (khoảng 25 triệu đồng). Chai nước hoa hương cam chanh bergamot, hoa diên vĩ, gỗ đàn hương… đắt đỏ này cũng có mặt trong bộ sưu tập của Trấn Thành.

valiantBoadicea The Victorious Valiant có giá niêm yết là 825 bảng Anh.

Trước đó, Trấn Thành cũng sở hữu trọn bộ nước hoa Roja gồm 46 chai có giá niêm yết dao động từ 245 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) đến 2.500 bảng Anh (77 triệu đồng) hay 11 chai Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa cũng có vỏ thiết kế thủ công có giá dao động khoảng 4 triệu – 10 triệu đồng.

Độ chịu chi của Trấn Thành cho đam mê với nước hoa cũng từng khiến nghệ sĩ hài Lê Giang, diễn viên Anh Đức… phải xuýt xoa, cho rằng quá lãng phí. Riêng bà xã Hari Won không ít lần phải “quạu” vì thói quen xịt nước hoa “như tắm” của Trấn Thành do dị ứng mũi.

tran thanhTrấn Thành từng khẳng định nước hoa là “nguồn sống” của mình.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN