Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải táo bạo bất ngờ

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải sẽ cho mọi người thấy năng lực của mình thông qua việc hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo…

cung hoang dao

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tâm trạng chi phối

Tâm trạng chi phối rất nhiều đến hành động của Bạch Dương trong tuần này. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng để tâm tư luôn thoải mái, vui vẻ. Trong công việc, Cừu hãy cố gắng để trái tim không lấn át lý trí. Nếu vẫn độc thân, Bạch Dương sẽ theo đuổi con đường tìm kiếm một nửa còn lại đến cùng. Hãy cố gắng lên, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Đồng nghiệp tương trợ

Thái độ nghiêm túc cùng khả năng xử lý công việc tuyệt vời giúp Kim Ngưu đạt nhiều thành tích. Rất nhiều ánh mắt thiện cảm đang đổ dồn về phía bạn đấy! Kim Ngưu cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp nên tiến độ công việc được đẩy mạnh hơn. Bạn đang có nhiều dự định cần phải sử dụng đến những khoản tiền lớn nên hãy suy nghĩ mọi thứ cho kỹ càng.

Song Tử (22/5 – 21/6): Tình yêu cất cánh

Song Tử phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn tiến xa hơn. Yếu tố ngoại cảnh thực sự không quá ghê gớm đối với bạn. Cái Song Tử cần nhất là nội lực từ bên trong. Bạn hãy làm những việc thực sự ý nghĩa, tránh lãng phí năng lượng cho những chuyện vô ích. Chuyện tình cảm của bạn giai đoạn này cũng cất cánh cao xa hơn. Bạn và người ấy có những giây phút hẹn hò lãng mạn.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Tránh vội vàng hấp tấp

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải sẽ cho mọi người thấy năng lực của mình thông qua việc hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo. Chỉ có điều, sự vội vàng, hấp tấp có thể khiến những kế hoạch của bạn gặp trục trặc ở một số khâu. Muốn làm mọi thứ thuận lợi, Cự Giải nên chủ động trao đổi, xin ý kiến từ những đồng nghiệp hoặc tiền bối đi trước giàu kinh nghiệm.

Sư Tử (24/7 – 22/8): Đột phá đáng chú ý

Sư Tử cho rằng khả năng của bản thân là không giới hạn và chính vì vậy bạn tạo nên được rất nhiều đột phá trong cuộc sống. Trong mối quan hệ tình yêu, bạn và người ấy bù trừ những thiếu sót của nhau nên ngày càng tâm đầu ý hợp. Sư Tử độc thân khá có hứng thú với việc tìm hiểu những người khác giới mới quen được trong tuần này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Yêu đương không tiến triển

Xử Nữ đừng ngại bộc lộ điểm yếu của bản thân với những người mà mình thực sự yêu mến và tin tưởng. Họ sẽ giúp bạn tìm cách khắc phục và chắc chắn sẽ không chê cười bạn đâu! Chuyện tình yêu của Xử Nữ độc thân trong tuần này có thể xem như… dậm chân tại chỗ bởi bạn quá nguyên tắc. Nếu đã có người thương, bạn mong đối phương quan tâm mình nhiều hơn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Đừng che giấu điểm yếu

Thiên Bình “show” điểm mạnh ở nơi làm việc nhưng lại không muốn cho mọi người thấy nhược điểm của mình. Chiêm tinh tuần mới cho rằng nếu không mạnh dạn chỉ cho người khác thấy những điểm hạn chế đó, bạn sẽ không có cơ hội được góp ý hay sửa đổi. Quan trọng nhất là Thiên Bình có ý thức hoàn thiện bản thân, chỉ cần như vậy sẽ không ai chê cười bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Bình tĩnh tuyệt đối

Bọ Cạp dù bận rộn đến đâu cũng không tỏ ra mất bình tĩnh. Bạn lúc này vô cùng tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách mà cuộc sống đặt ra. Một số thời điểm trong tuần, trái tim của Bọ Cạp tan chảy bởi những hành động lãng mạn của một nửa còn lại hoặc người hâm mộ bấy lâu. Nhìn chung đối với bạn đây là một tuần lễ khá yên bình và thoải mái.

Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cẩn thận không thừa

Nhân Mã cần chú ý xem xét mọi vấn đề một cách cẩn thận để hạn chế tối đa sơ suất, rủi ro. Trong những buổi gặp gỡ bạn bè, bạn có thể chạm trán một nửa phù hợp với mình. Chính vì thế Nhân Mã tuần này đừng ngần ngại tụ tập một chút nhé! Những ai đã có đôi sẽ cùng một nửa còn lại lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong thời gian tới.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Thờ ơ chuyện tình cảm

Nhờ chăm chỉ làm việc nên Ma Kết đạt được nhiều thành tích tốt trong tuần. Tuy nhiên bạn cần khéo léo, linh hoạt hơn trong các mối quan hệ để không làm mất lòng ai. Việc Ma Kết độc thân khiến bạn bè lo lắng và muốn… giới thiệu cho bạn những đối tượng phù hợp. Tuy nhiên yêu đương không phải ưu tiên của bạn lúc này nên Ma Kết tỏ ra khá thờ ơ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Mạnh dạn trình bày

Rất nhiều ý tưởng hay ho nảy ra trong đầu vào bảy ngày tới đây nhưng Bảo Bình lại không dám bộc lộ. Bạn được khuyên hãy mạnh dạn chia sẻ mọi suy nghĩ, ý kiến đóng góp của mình. Nhút nhát như vậy thực sự không phải nét tính cách vốn có của bạn! Có lẽ do thời gian gần đây Bảo Bình gặp phải một số vấn đề về tâm lý hoặc bị áp lực quá mức ở nơi làm việc.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Mộng mơ trong tình yêu

Song Ngư của tuần tới đây làm mọi việc dựa vào lý trí nhiều hơn trái tim. Trước khi quyết định việc gì quan trọng, bạn đều tìm hiểu rất kỹ thông tin và suy luận cặn kẽ. Dù vậy trong chuyện tình cảm, Song Ngư vẫn khá mơ mộng và đôi lúc hơi thiếu sáng suốt. Cuối tuần, bạn được khuyên nên dành thời gian cho người thân hoặc bạn bè của mình.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN