Tử vi tuần mới 4/7 – 10/7/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: May mắn đang đến với Song Ngư . Xử Nữ cần khôn khéo hơn trong cách cử xử, để không làm tổn thương những người xung quanh. 

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung bach duong

Tuần này, cuộc sống của một bộ phận cừu có sự thay đổi lớn, như chuyển nhà, chuyển công tác, nhìn chung là chuyển đổi môi trường sống. Bạn có thể bỡ ngỡ, lạ lẫm và muốn được quay trở về nơi ở cũ thân thuộc, nhưng đừng lo lắng quá, cảm giác này sẽ sớm qua đi, bạn sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới thôi.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

kim nguu

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu lựa chọn cho mình một ngã rẽ khác. Để bớt nhàm chán, bạn hãy cố gắng tìm niềm vui, những điều tích cực ngay trong con đường hiện tại bạn đi. Cho tới khi nào cảm thấy không thể tiếp tục, bạn hãy dừng lại vẫn chưa muộn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

song tu

Những kế hoạch hiện tại của Song Tử có vẻ không khả quan, khiến bạn buồn chán và muốn bỏ cuộc. Đã vậy, chuyện tình cảm cũng không như ý, khi bạn và đối phương thường xảy ra xích mích. Điều đó khiến bạn thấy mình như đang bị rơi vào vận “đen toàn tập”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Khoảng thời gian này, Cự Giải sẽ có bước chuyển mình lớn trong chuyện tình cảm. Nếu đang độc thân, bạn sẽ may mắn gặp được người khiến mình thấy thực sự hài lòng và trân quý. Nếu đã có người yêu, bạn và đối phương có thể sẽ nghĩ tới chuyện kết hôn vào thời gian tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

su tu

Tuần này, Sư Tử nên dành hầu hết thời gian trong ngày để thư giãn, vui chơi. Bởi tuần tới, bạn sẽ rất bận rộn, không có thời gian hở để nghỉ ngơi như hiện tại nữa đâu. Đặc biệt, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình, người thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xu nu

Xử Nữ cần khôn khéo hơn trong cách cử xử, để không làm tổn thương những người xung quanh. Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách giao tiếp của bạn khiến người khác nghĩ rằng bạn thiếu tôn trọng họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thien binh

Mọi hoạt động được lên kế hoạch trong tuần này cần được hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra  trước đó, Thiên Bình nhé. Sẽ có ai đó tìm cách tác động đến bạn qua việc gây hấn hoặc trêu ghẹo nhưng hãy cứ lờ đi và đừng để tâm.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

bo cap

Đứng trước những nghi vấn “trời ơi đất hỡi”, Bò Cạp đừng vội thanh minh giải thích, sẽ chỉ khiến vấn đề thêm phức tạp mà thôi. Tốt nhất, bạn hãy im lặng, bởi trường hợp này, im lặng là vàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Nhờ những nỗ lực không ngừng trước đây, Nhân Mã được tin tưởng giao phó một nhiệm trọng đại, khó khăn nhưng đầy thú vị, hấp dẫn. Đây là thành công bước đầu, đánh dấu tài năng và khả năng quản lý của bạn. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cho cấp trên thấy bạn không phải là một lựa chọn sai lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới 25/01 – 31/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Thất bại của 7 ngày sắp đến sẽ dạy cho Ma Kết nhiều bài học về tính cẩn thận. Bạn được dự đoán vì thời gian có hạn nên sẽ chủ quan bỏ qua một chi tiết nhỏ nào đó nhưng không may thay, thiếu sót này lại có khả năng thay đổi cả ván cờ mà bạn (và cả những người xung quanh bạn) đang đánh cược.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới 1/2 – 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình nếu cảm thấy có gì không ổn trong hoạt động hiện tại thì nên gặp gỡ nói chuyện thẳng thắn trực tiếp với đối tượng cần nghe, đừng dại dột chia sẻ thông tin với những người xung quanh, thậm chí ngay cả bạn bè thân thiết. Dù hậu quả trong thời điểm này có thể không nghiêm trọng nhưng bạn không thể biết trong tương lai sẽ thế nào đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

song ngu 4

May mắn đang đến với Song Ngư bởi cuối cùng bạn cũng được tin tưởng giao phó một nhiệm vụ hoàn toàn phù hợp với khả năng của mình. Chính mốc thời điểm này sẽ đánh dấu một Song Ngư trưởng thành cũng như tự tin hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúc mừng bạn nhé!

Theo ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN