Tử vi tuần mới 29/8 – 4/9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Thời gian không còn nhiều để Kim Ngưu thay đổi những dự định của bản thân. Với kiến thức uyên thâm của mình, Song Tử có thể tự tin xử lý bất cứ vấn đề nào xảy ra trong tuần này.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung bach duong

Bạch Dương khởi động tuần mới bằng việc chạy đua với thời gian, bạn hãy tranh thủ mọi lúc có thể để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, đừng để bản thân bị tụt hậu so với mọi người. Vào giữa tuần, bạn sẽ có một vài xích mích xảy ra với đồng nghiệp, hiểu lầm này là do cả hai chưa hiểu ý nhau, chỉ cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện, hiểu lầm sẽ được tháo gỡ.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

kim nguu

Thời gian không còn nhiều để Kim Ngưu thay đổi những dự định của bản thân. Nếu thực sự muốn có bước ngoặt lớn, bạn hãy sớm đưa ra quyết định, đừng chần chừ thêm nữa. Những kế hoạch, dự án mới có thể khiến bạn mất nhiều sức lực, thời gian cũng như tiền bạc, bù lại bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, hiếm có trong đời đấy, Kim Ngưu à.

Song Tử (21/5 – 21/6)

song tu

Với kiến thức uyên thâm của mình, Song Tử có thể tự tin xử lý bất cứ vấn đề nào xảy ra trong tuần này. Dù sao, bạn không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy lên cao trào tới vậy, thành ra tâm lý có chút không vững vàng. Vào giữa tuần, bạn sẽ có chuyến đi công tác ngắn ngày, dù không thích, nhưng bạn cũng không thể đùn đẩy cho ai khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Cự Giải dễ bị cảm xúc chi phối, ảnh hưởng tới cục diện công việc. Mặc dù trong lòng luôn tự nhủ không nên lo lắng, suy nghĩ nhiều, nhưng thực tế, bạn không ngăn nổi tâm trí mình để ý đến những việc mà theo Chiêm tinh nghĩ không có gì đáng lo lắng, hay căng thẳng. Hãy thư giãn nhiều hơn và đừng lúc nào cũng trầm trọng hóa vấn đề lên như thế, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

su tu

Trong công việc, Sư Tử có cách nghĩ riêng, bước đi riêng, khác hoàn toàn so với ý tưởng chung của cả nhóm. Sự khác biệt này rất có thể khiến Sư Tử phải một mình một hướng đi nếu bạn không chịu nhún mình hòa hợp với mọi người. Đám đông không phải lúc nào cũng đúng, nhưng phần lớn là cũng… không sai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xu nu

Vận mệnh của Xử Nữ bắt đầu có sự xoay chuyển, bạn sẽ bước vào thời kỳ viên mãn trong công việc. Cụ thể, mọi kế hoạch dự định của bạn sẽ sớm được hoàn thành trong tuần này. Không những thế, bạn còn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, buộc bạn phải tập trung hết tinh thần, trí lực để giải quyết, chỉ cần sơ hở một chút, mọi chuyện sẽ rất tệ đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thien binh

Đối với những thông tin vô cùng nhạy cảm, nếu lan truyền một cách thiếu tổ chức, thiếu căn cứ, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy, Thiên Bình. Ngược lại, nếu biết cách tận dụng lợi thế của những thông tin đấy để phát triển bản thân, bạn sẽ sớm có được kết quả như ý. Vào cuối tuần, Thiên Bình bỗng có sở thích ngồi nhâm nhi cốc cà phê buổi sáng, tay cầm quyển sách đọc say mê suốt cả ngày được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

bo cap

Vận công việc của Bò Cạp đang rất tốt, bản thân bạn cũng đang hừng hực khí thế muốn hoàn thành mọi việc sếp giao một cách hoàn mỹ. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp của Bò Cạp cũng ngày càng được cải thiện, một vài người trước đây từng đố kỵ, hay nói xấu bạn bỗng nhiên muốn kết thân với bạn. Hãy mở lòng mình hơn nữa, Bò Cạp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Môi trường làm việc mới khiến Nhân Mã vô cùng áp lực và mệt mỏi, bạn thấy tiết tấu công việc diễn ra quá nhanh, nhiều lúc cảm thấy năng lực bản thân không thích ứng nổi. Nhưng chỉ vài ngày thôi, sau khi mọi thứ vào guồng, bạn sẽ thấy hóa ra sức chịu đựng của mình có thể tốt hơn thế, và nhanh chóng có được sự đồng tình, thiện cảm của mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới 25/01 – 31/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, những sở thích của Ma Kết bị co hẹp một cách tối đa, bạn gần như không có chút thời gian rảnh nào để chăm chút cho sở thích của bản thân, thay vào đó, bạn bận rộn với những kế hoạch công việc. Đã vậy, gia đình cũng đang nhiều chuyện xáo trộn khiến bạn mất ăn mất ngủ. Đừng căng thẳng quá, mọi chuyện sẽ được giải quyết vào cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới 1/2 – 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Sự mâu thuẫn trong tâm trí khiến Bảo Bình phải chịu sự đả kích lớn từ mọi người. Bởi mỗi thời điểm khác nhau bạn lại có những câu nói mâu thuẫn với chính mình lúc trước. Nếu cảm thấy không tự tin về việc mình làm, điều mình nói, vậy bạn hãy im lặng, đừng làm cho mọi chuyện thêm rắc rối nhé. Về tài lộc, bạn có nguồn thu không nhỏ vào giữa tuần, nhưng cũng phải chi ra một khoản kha khá, bù vào những việc bạn đã làm lúc trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

song ngu 4

Song Ngư tỏ ra vô cùng hào hứng với những tin mới đầu tuần. Ai đó sắp chuyển tới chỗ làm của bạn, và đó rất có thể sẽ trở thành đồng nghiệp thân thiết của bạn sau này. Để chào đón nhân vật mới, bạn đừng quên nở nụ cười thân ái, nhã nhặn và giúp đỡ đồng nghiệp hết mức có thể nhé. Vào cuối tuần, gia đình Song Ngư có chuyến đi chơi trong ngày, nhưng bạn chỉ muốn được ở nhà nghỉ ngơi.

Theo ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN