Tử vi tuần mới 22/8 – 28/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Bước sang tuần mới, Kim Ngưu cần có cái nhìn thực tế, khách quan hơn. Mọi cặp mắt đều đang đổ dồn về Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung bach duong

Bạch Dương chào tuần mới bằng tâm trạng phấn chấn trong công việc. Đến thứ Năm, bạn có thể sẽ gặp chút khó khăn và cần tới sự trợ giúp của bạn bè. Vào chủ nhật, bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ, hẹn hò mà bạn hằng mong muốn, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, ăn mặc thật phong cách và chỉn chu nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

kim nguu

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu cần có cái nhìn thực tế, khách quan hơn. Bạn nên gạt bỏ những cảm xúc cá nhân và tập trung vào hoàn thành công việc. Thứ Tư, bạn có thể nhường “sân chơi” cho đối thủ, nếu họ muốn, bởi dù sao mọi người đã biết tài năng của bạn như thế nào, không cần phô diễn thêm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

song tu

Song Tử hiểu rõ tầm quan trọng của sự đa nghi, và chính sự khôn ngoan khiến bạn không bao giờ dễ dàng chấp nhận bất cứ lý do nào. Vào giữa tuần, bạn bắt đầu hoài nghi về năng lực cũng như sự thích ứng của bản thân khi thấy mình ngày càng xa cách với cộng đồng. Về tài lộc, bạn có chút vận may tài chính, hãy tận dụng nó vào cuối tuần nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Những bất ngờ liên tiếp xảy đến có thể khiến Cự Giải bị rơi vào cảm giác choáng ngợp. Tuy nhiên chỉ một hai ngày sau, khi đã dần thích ứng, bạn lại tỏ ra thích thú với bất ngờ ấy. Thậm chí, bạn còn muốn mọi chuyện đi theo chiều hướng hoàn toàn mới, mà trước giờ bạn không hề nghĩ đến. Về sức khỏe, một bộ phận Cự Giải gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, bụng dạ không ổn định.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

su tu

Sư Tử có cơ hội thể hiện sự tài hoa của mình giữa đám đông, có điều bạn nên cẩn thận với những thao tác lạ lẫm, kẻo sẽ bị hớ đấy. Tốt nhất, hãy dùng những kỹ năng nhuần nhuyễn, thuần thục của mình để phô diễn cho mọi người, để chắc chắn không có va vấp, sự cố gì xảy ra. Bên cạnh đó, tuần này, Sư Tử bỗng nhiên đề ra yêu cầu khắt khe cho bản thân, năng lực của bạn đã được mọi người công nhận rồi mà, đừng làm khó mình mãi thế.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xu nu

Đây là tuần của các mối quan hệ, và cũng là dịp để Xử Nữ thể hiện sự kiên nhẫn của mình. Khoảng thời gian từ thứ Hai đến thứ Tư, Xử Nữ hãy học cách chấp nhận suy nghĩ, quan điểm của mọi người, thay vì nổi cáu với họ. Thứ Năm, thứ Sáu, họ có thể còn làm mọi thứ rắc rối, nhưng với khả năng tổ chức, sắp xếp của bạn, mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi, cố lên nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thien binh

Mọi cặp mắt đều đang đổ dồn về Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa. Vì thế, nhiều ý tưởng hay ho mà bạn đứa ra, sẽ dễ dàng gây chú ý với mọi người. Liệu bạn đã sẵn sàng cho vị trí lãnh đạo chưa, rất có thể bạn sẽ được thăng chức đấy. Thứ sáu cho tới cuối tuần, nếu tình yêu ngập tràn trong tâm trí, bạn hãy mạnh dạn hành động, đừng nhút nhát, dễ bỏ lỡ cơ hội quý giá đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

bo cap

Ngay đầu tuần, Bò Cạp sẽ nảy sinh một vài bất đồng với người khác. Nhưng vì bạn khá rộng lượng và linh hoạt, nên vấn đề sẽ được giải quyết mau chóng. Giữa tuần, bạn cảm thấy khó hòa nhập với cộng đồng, thích ở một mình, làm việc một mình, nhưng nói thật là điều này hoàn toàn không có lợi cho bạn. Cuối tuần, bạn hãy thả lỏng bản thân, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc, hãy để nó diễn ra tự nhiên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã có một ngày đầu tuần tốt đẹp, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ nằm trong tầm kiểm soát. Nhưng bước vào giữa tuần, mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu vượt xa tầm kiểm soát của Nhân Mã, khiến bạn có chút bối rối khó chịu. Về sức khỏe, bạn gặp vấn đề về răng miệng, như sâu răng, đau răng, hay mọc răng khôn chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới 25/01 – 31/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Để thành công trong công việc, thì ngay từ đầu tuần, tính kiên trì, nhẫn nại của Ma Kết cần được đặt lên hàng đầu. Mọi tính cách như nóng vội hấp tấp đều phải bằng mọi cách bị gạt sang một bên, nếu không sẽ gây khó khăn không nhỏ cho bạn đấy. Về tài lộc, may mắn được ở bên bạn từ nay cho tới hết tuần, vậy nên nếu muốn làm gì, hãy tranh thủ làm ngay nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới 1/2 – 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình chào tuần mới bằng tâm trạng phấn khởi, thích thú vì nhận được nhiều hạng mục công việc mới, tính khả quan cao. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ nhận được một khoản kinh phí lớn, đủ để chi tiêu phục vụ công việc, đồng thời mua sắm cho bản thân những vật dụng hữu ích. Thậm chí, vào cuối tuần, bạn muốn tổ chức bữa tiệc ăn mừng bằng cách mời anh em, người thân đi nhậu nhẹt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

song ngu 4

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt, gần đây bạn hay bị mắc chứng quên đột ngột, vừa giây trước còn nhớ như in, giây sau đã quên béng mất điều gì đang xảy ra. Để cải thiện trí nhớ, bạn cần ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Dường như thời gian qua, bạn phải chịu không ít áp lực và mệt mỏi thì phải.

Theo ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN