Top 5 cung Hoàng đạo nữ có vận mệnh tốt giúp chồng tậu “nhà lầu xe hơi”

Hãy cùng xem cô gái nào là người bạn đồng hành đắc lực trong công việc của các anh chàng nhé.

Quán quân: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có “mẫu tính” trời sinh nên Cự Giải luôn quan tâm, tốt bụng và luôn lấy gia đình làm trung tâm. Họ sẽ là mẫu vợ hiền điển hình chăm sóc chồng con được tốt nhất. Tìm được cô gái kiên cường này, người chồng sẽ hoàn toàn yên tâm xây dựng sự nghiệp. Nhưng không chỉ là cô vợ lặng lẽ trong góc bếp, Cự Giải sẽ là nguồn động viên tinh thần lý tưởng, lắng nghe mọi tâm sự và trở thành bến đỗ êm ả dịu dàng mỗi khi anh ấy va vấp gặp thất bại. Cho dù phải trải qua những ngày tháng khốn khó nghèo khổ, cũng hãy yên tâm rằng cô gái Cự Giải không bao giờ rời bỏ bạn, cũng chẳng hề kêu ca hay phàn nàn, cuộc sống của cả hai vẫn do một tay cô ấy vun vén và chăm sóc.

Top 5 cung Hoàng đạo nữ có vận mệnh tốt giúp chồng tậu "nhà lầu xe hơi"

Á quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cô gái Ma Kết là mẫu người chịu được khó khăn khổ sở điển hình, lại rất nhẫn nại và chăm chỉ, có chủ kiến riêng. Trong công việc cô ấy là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, có thành tựu sự nghiệp nhất định, vì vậy mà không phải là người răm rắp tuyệt đối tuân theo những lời các anh chàng đã nói. Ở bên cạnh Ma Kết là cảm giác rất thoải mái, cô ấy sẽ không đặt toàn bộ gánh nặng sự nghiệp và chi tiêu trong nhà lên đôi vai người đàn ông, mà sẽ cùng họ phấn đấu trải qua gian khổ để giành lấy hạnh phúc của mình. Là người bạn đời nhưng cũng có thể là đồng nghiệp, một trợ thủ làm ăn đắc lực, người đàn ông nào chẳng ước ao có được họ?

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2 )

Những cô gái Bảo Bình trời sinh đã “thích chịu khổ”, việc gì cũng phải tự mình làm mới yên tâm, giao cho người khác nhất định sẽ lo lắng không yên. Bảo Bình sẽ chăm sóc cho nhà cửa và con cái được yên ấm ổn thỏa. Nếu chồng gặp phải khó khăn trắc trở trong sự nghiệp, cô gái này sẽ chẳng ngại làm thêm công việc để ổn định kinh tế trong nhà, thắt chặt lại chi tiêu một cách hợp lý để duy trì môt mái ấm yên bình ấm áp. Có thể thầm lặng hỗ trợ như vậy nên Bảo Bình luôn là cô vợ được hoan nghênh.

Top 5 cung Hoàng đạo nữ có vận mệnh tốt giúp chồng tậu "nhà lầu xe hơi"

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cô nàng Xử Nữ rất có trách nhiệm, chăm chỉ, lại là người kỹ tính tỉ mỉ, tuyệt đối không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Có những lúc hơi phiền phức, khó tính và kén chọn nhưng tất cả những gì cô ấy lo lắng đã thể hiện được tấm lòng của Xử Nữ. Sự hy vọng về thành công sẽ làm tăng áp lực cho người chồng, nhưng nó cũng là nguồn lực thúc đẩy sự nghiệp khá hiệu quả. Năng lực của Xử Nữ rất xuất sắc, họ có thể quản lý gia đình và sự nghiệp hoàn hảo như nhau.

Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo rất lợi hại, là người có năng lực trong cả việc nhà lẫn việc công. Cô nàng Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, lại đặc biệt nhạy cảm với việc tiền bạc nên chi tiêu trong gia đình luôn do một tay nàng quản lý, cân đối và lo liệu. Không cần quan tâm chuyện nhà, lại có một “thủ quỹ” cao siêu bên cạnh thì việc anh chồng làm ra hàng đống tiền chẳng lo mất mát cũng là việc dễ hiểu thôi mà.

Theo Afamily/Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN