Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (18/11 – 24/11)

Năm cũ sắp bước qua, ai cũng mong mỏi mình sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công. Ít nhất vào cuối năm này, mọi khó khăn đều được giải quyết êm đẹp. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (18/11 – 24/11), 3 con giáp sau sẽ khổ tận cam lai.

Tuổi Tuất

bTrời sinh những người tuổi Tuất trung thực, thẳng thắn, luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vào giai đoạn tiền vận, tuổi Tuất tuy gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng nhờ bản lĩnh sống trời ban mà vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tuất có nhiều biến động tích cực. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, công việc của tuổi Tuất sẽ suôn sẻ, bất ngờ. Từ giữa tuần trở đi, cơ hội tốt đến liên tục, ngoài ra tuổi Tuất còn gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ giúp đỡ, đưa đường dẫn lối để tuổi Tuất tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp. Cuối năm nay, tuổi Tuất sẽ có cơ hội phát tài, ngoài ra những thành công gặt hái được sẽ làm tiền để năm sau thăng hoa rực rỡ hơn.

Tuổi Thân

b1Trời sinh những người tuổi Thân hiền lành, chịu thương chịu khó và luôn kiên trì nỗ lực để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Đa số những người tuổi Thân đều không xuất thân trong gia đình đủ đầy sung túc nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng mà họ có khả năng tạo dựng sự phú quý cho bản thân. Người tuổi Thân khi bước vào giai đoạn trung vận được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, mọi khó khăn đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may lội ngược dòng, từ giữa tuần trở đi tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, giúp ích cho công việc hiện tại. Trước khi qua năm mới, tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội làm giàu.

Tuổi Tỵ

b2Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Đa số những người tuổi Tỵ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên có đôi lúc vận may chưa mỉm cười nên họ buộc phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Tỵ sẽ chuyển vận, những khó khăn trắc trở bất ngờ được giải quyết êm đẹp. Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi, công việc tuổi Tỵ suôn sẻ, ngoài ra còn gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, tin vui đến dồn dập. Từ giờ đến cuối năm nay, tuổi Tỵ dù có gặp khó khăn cũng đừng lo lắng vì đó chỉ là thử thách, một khi vượt qua được thì cuộc sống thăng hoa rực rỡ, năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ với tuổi Tỵ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN