Tháng 7– Công việc của chòm sao nào gặp nhiều sóng gió?

12 chòm sao sẽ phải đối mặt với những khó khăn nào trong công việc? Ai sẽ là người nhận được nhiều sự hỗ trợ, gặp nhiều may mắn và gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong tháng này? Sóng gió nào có thể xảy ra?


xem-van-han-trong-nam-2016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Chòm sao có những thành tựu rực rỡ

Sự nghiệp của Thiên Bình có thể sẽ vươn lên một tầm cao mới. Các hoạt động kinh doanh sẽ có những bước tiến đáng kể. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Thu nhập của bạn trong tháng sẽ được tăng cao, liên quan nhiều đến công việc, đội nhóm, mối quan hệ xã hội hay những khách hàng cũ.

Dự đoán, Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong công việc, song bạn sẽ dễ dàng đáp ứng kỳ vọng và mong muốn của lãnh đạo. Bạn cũng có xu hướng được đề đạt lên vị trí cao hơn hoặc nhận được nhiều khoản trợ cấp, giúp bạn hoàn thành những mục tiêu đề ra. Gia đình và người bạn đời luôn ủng hộ bạn trong công việc. Nếu là một doanh nhân, hãy chú ý đến luật.

Trong khi đó, công việc của các Kim Ngưu sẽ trở nên ổn định hơn. Bạn có thể nâng cao khả năng chuyên môn, tăng cường học hỏi, cải thiện kiến thức. Bạn cũng cần đẩy mạnh giao tiếp với những người xung quanh. Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ rất tuyệt vời trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp của Xử Nữ có chiều hướng phát triển tích cực nhờ các mối quan hệ xã hội. Các nhà lãnh đạo tôn giáo hoặc những người có tiếng tăm sẽ mang lại những tin tức tốt lành cho công việc của bạn. Những người đang tìm việc có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian tương đối khó khăn, song bạn sẽ sớm vượt qua. Những thay đổi về hình ảnh cá nhân có thể mang tới những thành công về tài chính.

tu-vi-cung-hoang-dao-thu-bay-cua-ban-11072015

Top chòm sao có những thay đổi lớn

Dự đoán sự nghiệp của Bạch Dương có thể có những biến đổi lớn, có thể sẽ liên quan đến việc có con hoặc nuôi dạy con cái. Bạn cũng đang tìm kiếm những sự đổi mới, sự đột phá trong công việc. Bạch Dương có xu hướng bận tâm đến các hoạt động mang đến niềm vui và sự hào hứng. Tiền bạc cũng quan trọng nhưng chỉ là thứ yếu đối với bạn. Bạn cũng nên thận trọng với những lời đề nghị sau ngày 23/7. Tình hình thu nhập của bạn sẽ rất thuận lợi, có thể thành công trong việc đầu tư, song hãy suy nghĩ thấu đáo.

Công việc của Cự Giải có những thay đổi nhất định. Những đồng nghiệp của bạn đang chiến đấu để vượt qua những khó khăn và tồn tại. Và bạn cũng sẽ phải đưa ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để giữ công việc và duy trì hoạt động kinh doanh. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích hết mình của người ấy.

Sư Tử có thể sẽ phải tất bật hơn cho đến cuối tháng. Những tiến bộ trong kinh doanh có thể đạt được nhờ việc cải thiện kỹ năng chuyên môn hay những chuyến đi. Sư Tử cũng dễ dàng tìm được một công việc mới. Vị trí các hành tinh sẽ rất thuận lợi, giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính. Những phân tích đúng đắn sẽ mang lại cho bạn những khoản thu tốt.

Nhân Mã nên tập trung đến việc quảng bá sản phẩm với các chiến lược marketing hiệu quả. Bạn cũng nên tận dụng các mối quan hệ xã hội trong việc thúc đẩy kinh doanh. Các chuyên gia nên cố gắng nhiều hơn để có những bước tiến mạnh mẽ trong công việc. Dẫu vậy, bạn cần nhiều nỗ lực nếu muốn kiếm được một khoản tiền lớn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để giảm thiểu chi tiêu và xóa nợ cũ.

images

Chòm sao nào gặp nhiều khó khăn?

Rất có thể, Song Tử sẽ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. Bạn cần tập trung, xem xét lại các tiến bộ từ trước đến nay, từ đó tiến hành những điều chỉnh kịp thời trong chiến lược hay kế hoạch kinh doanh.

Một số vấn đề mới hay lỗ hổng có thể phát sinh trong công việc của Ma Kết và bạn nên xử lý một cách triệt để. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nỗ lực cho những dự án của mình. Bạn có thể đạt được thành công trong việc quản lý các hoạt động tài chính giúp người khác. Tuy nhiên, các dự án cá nhân của bạn có thể bị chậm trễ. Hãy tập trung vào việc cắt giảm chi phí, thanh toán các khoản vay và loại bỏ những dự án không mang lại bất cứ lợi nhuận nào sau 21/7.

Hành tinh của sự nghiệp – sao Diêm Vương nghịch hành trong tháng này có thể ảnh hưởng đến Bảo Bình. Sự phát triển trong công việc và các hoạt động kinh doanh sẽ bị trì trệ. Bạn có thể sẽ phải nhìn lại và chờ đợi câu trả lời cho mọi chuyện trong tháng. Hãy để mọi thứ diễn ra theo đúng quy trình của nó và chờ đợi mọi thứ tươi sáng hơn.

Những xung đột, mâu thuẫn có thể diễn ra trong công việc của Song Ngư, rất có thể là vấn đề chuyên môn hay tài chính. Bạn sẽ phải xây dựng những nền tảng vững chắc hơn. Bạn có xu hướng đầu cơ tích trữ, song đây chưa phải thời điểm thuận lợi vì bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho gia đình.

A.V

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN