Tháng 10, 3 con giáp may mắn vào tận cửa nhà, tài lộc như mưa

Đây chính là 3 con giáp may mắn vô đối, làm bất cứ việc gì cũng đầy lộc lá trong tháng 10 dương lịch.

Tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong tháng 10 dương lịch tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý. Phiền phức và tiểu nhân hãm hại những tháng trước đó sẽ bỗng dưng tiêu tán hết. Nếu biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp và đường kinh doanh của Tý phất lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức ầm ầm.

b1(Ảnh minh họa)

Tuổi Tuất

Nếu như ở thời điểm hiện tại, tuổi Tuất đang gặp khó trong công việc, kinh doanh ngưng trệ thì chỉ ít ngày nữa thôi, Tuất sẽ thành công rực rỡ. Chỉ cần kiên nhẫn theo đuổi đam mê, nhiệt huyết với công việc, người tuổi Tuất sẽ được đền đáp xứng đáng. Không chỉ quý nhân giúp đỡ mà Thần Tài luôn theo gót, nên tuổi Tuất có thể tự tin nắm chắc phần thắng trong tay, tiền về ngập túi, tài lộc như thác đổ.

b2(Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Tử vi học có nói, tuổi Ngọ sẽ vượt qua tình trạng khó khăn, tạo bước ngoặt lớn trên đường công danh sự nghiệp ngay khi bước sang tháng 10 dương lịch. Tài lộc của tuổi Ngọ không ngừng tăng lên, có thể một bước thành đại gia khiến ai cũng bất ngờ. Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên khéo léo xử lý công việc để thu về lợi nhuận cho bản thân, gia đình nhé.

b3(Ảnh minh họa)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN