Điểm danh 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống vô cùng biến động và nhiều sóng gió trong tuần mới

Đây sẽ là một tuần mà những cung Hoàng đạo sau phải đối mặt với sự thay đổi và biến động.

Kim Ngưu

Mặt trời và sao Kim đang ở vị trí tương hợp với ngôi nhà gia đình của bạn, chính bởi vậy, Kim Ngưu cảm thấy muốn được ở bên những người thân trong nhà hơn là có một cuộc phiêu lưu, tìm kiếm bên ngoài. Đây là thời điểm đẹp để Kim Ngưu hướng đến những giá trị cốt lõi về cảm xúc và tái khám phá cảm giác bình yên, an toàn trong thế giới của riêng mình.

Tuy vậy, trong tuần này Kim Ngưu cũng có thể sẽ xảy ra một số bất hòa và xung đột bất ngờ với mọi người trong gia đình. Thay vì cố gắng bới móc những sai lầm, thiếu sót của người khác, Kim Ngưu hãy thẳng thắn và thừa nhận cả những sai lầm của bản thân.

b1Xử Nữ

Xử Nữ dường như đang cảm thấy khá mệt mỏi về tinh thần. Bạn chỉ muốn dành cả một ngày dài ở trong nhà và không phải gặp gỡ ai. Thời gian đó bạn sẽ lắng nghe chính mình nhiều hơn, tìm hiểu sâu hơn về những thứ thuộc tiềm thức thay vì phải bon chen vất vả với cuộc sống vật chất ngoài kia. Bạn thích được tận hưởng cảm giác cô đơn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, Mặt trời và sao Kim đang tạo góc xấu với sao Thiên Vương, điều này dẫn đến những bí mật có thể sẽ được tiết lộ. Một vài điều trong đó sẽ đảo lộn cuộc sống hiện tại của bạn. Ngoài ra, do quá mải mê với thế giới của riêng mình nên Xử Nữ sẽ bị mọi người xa lánh và giữ khoảng cách đó.

Ma Kết

Tuần mới này là thời điểm vô cùng nhạy cảm dành cho Ma Kết. Nguyệt thực xảy ra đang đẩy bạn hướng đến tương lai và khuyến khích bạn buông bỏ quá khứ. Điều này hoàn toàn là một việc làm đúng đắn nhưng để có thể quên đi những chuyện đã xảy ra là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt khi năng lượng của Mặt trời và sao Kim ảnh hưởng lên Ma Kết tạo ra những sự biến đổi bất ngờ. Ma Kết đang phải đứng giữa ngã 3 đường, bạn sẽ phải đưa ra quyết định hi sinh những gì và giữ lại những gì trong cuộc sống của mình.

Năng lượng từ sao Thiên Vương cũng sẽ khiến bạn phải đối mặt với một sự kết thúc đột ngột và những khởi đầu mới lạ sẽ mở ra. Cuộc sống hiện tại sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhưng cũng là những thử thách cần bạn phải vững tâm và linh hoạt hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN