Dấu hiệu trên khuôn mặt là điềm báo may mắn, Thần Tài sắp ghé thăm

Nếu thấy trên khuôn mặt xuất hiện dấu hiệu này, xin chúc mừng vì đây chính là những điềm báo phát tài, tiền vào như nước.

Dấu hiệu ở trán

Trên khuôn mặt, trán là một bộ phận quan trọng và thường là nơi người ta nhìn thấy đầu tiên khi tiếp xúc với nhau. Theo rất nhiều quan niệm, trán sẽ nói lên phần nào trí tuệ, sự thông minh của một người. Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu hay sáng tối của trán mà ta có thể đoán được phần nào về vận trình con người đó.

Cụ thể, theo nhân tướng học, nếu bạn thấy trán mình gần đây trở nên sáng sủa hơn, bóng đẹp hơn, đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu của vận may sắp đến. Ngược lại, nếu bỗng thấy trán mình sạm đi, bạn cần cẩn trọng kẻo sức khỏe có vấn đề.

Dấu hiệu ở mắt

Nếu mắt có lòng đen, lòng trắng rõ ràng, ánh mắt sáng, có thần thái thì đó là điềm lành. Nó báo hiệu bạn có thể gặp chuyện vui trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu mắt lờ đờ, xuất hiện nhiều mạch máu nhỏ li ti chứng tỏ bạn đang mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Lúc này cần xem xét điều chỉnh lại thời gian làm việc – nghỉ ngơi cho hợp lý, tránh để việc mệt mỏi, căng thẳng làm giảm hiệu quả công việc hoặc gây ra những sai sót không đáng có.

khuon mặtDấu hiệu ở mũi

Trong nhân tướng học, mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt, là nơi chứa đựng tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người. Nếu thấy đầu mũi của mình chuyển màu tối, sắc mặt gần đây u ám thì đây có thể là điềm bạn sắp bị kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè khi có thể, đừng cố giải quyết mọi việc một mình.

Ngược lại, nếu bạn thấy phần đầu mũi to ửng đỏ, cánh mũi nảy nở thì đó chính là dấu hiệu tiền bạc sắp sửa gõ cửa.

Dấu hiệu ở má

Theo nhân tướng học, nếu má hồng hào, sáng bóng chứng tỏ chủ nhân sắp gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, hanh thông.

Ngược lại, phần má trở nên khô ráp, chuyển màu xám không chỉ phản ánh sức khỏe không tốt mà nó còn là dấu hiệu của sự trắc trở trong cuộc sống, dù bỏ nhiều công sức nhưng không nhận lại thành quả tương xứng.

Dấu hiệu ở ấn đường

Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người.

Nhân tướng học có nói, Ấn Đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, dựa vào đó bạn có thể dự đoán được phần nào vận trình hung cát của mỗi người. Theo đó, nếu vị trí ấn đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng thì sẽ là quý tướng. Nhiều người vẫn hay có câu “Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang”.

* Thông tin mang trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (TH)

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN