Cách nắm tay tiết lộ con người bạn

Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ rất nhiều điều thú vị về nội tâm của một người, dù người đó có che giấu hay không, việc nắm tay là một ví dụ.

Hãy nắm lấy bàn tay mình và sau đó xem cách bạn nắm tay thế nào? Điều đó sẽ tiết lộ về con người bạn đấy!

Hình 1: Ngón cái ở phía trên các ngón còn lại

b1Bạn là người tràn đầy năng lượng, không ngừng tìm kiếm những kiến thức mới mẻ. Con người bạn thích mạo hiểm, luôn sẵn sàng nắm bắt lấy những điều mới mẻ. Đương nhiên lịch trình của bạn hiếm khi nào nằm dài trước TV. Bạn là người vị tha, tử tế, là người tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người. Bạn thậm chí làm được nhiều hơn những gì mà mình nói. Sự đáng tin cậy, sự tử tế của bạn khiến mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Bạn truyền cảm hứng, năng lượng cho tập thể. Không khó hiểu khi bạn dễ trở thành một người lãnh đạo, được tin cậy và tôn trọng.

Hình 2: Ngón cái ở trong các ngón còn lại

b2Bạn thông minh, đáng yêu, nhưng lại không giỏi giao tiếp. Trong mắt mọi người, bạn có phần lầm lì, ít nói. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với bạn nhiều hơn, mọi người sẽ thấy bạn yếu đuối, dễ tổn thương. Trong cuộc sống, bạn luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách rõ nét, thấu suốt và tìm cách giải quyết nó. Bạn nhạy bén, có tầm nhìn chính xác, thường đưa ra các quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là đôi khi đòi hỏi quá nhiều ở bản thân và hay lo lắng thái quá.

Hình 3: Ngón cái ở bên cạnh các ngón còn lại

b3Phương châm sống của bạn là mỗi người một con đường đi riêng, và đôi khi bạn chọn cho mình một con đường quá khó. Bạn thực tế, nghiêm túc, biết rõ giá trị của bản thân. Tuy nhiên, thẳm sâu trong lòng, nỗi sợ thất bại thường ngăn cản bạn đưa ra các quyết định táo bạo. Đó cũng là rào cản to lớn nhất, có thể làm lung lay sự tự tin của bạn. Trong cuộc sống, bạn bè đánh giá cao sự chân thành, đáng tin cậy và sắc sảo của bạn. Ở bên bạn, mọi người cảm thấy họ được bảo vệ và thực sự hạnh phúc.

Hình 4: Ngón cái ra ngoài và chĩa hẳn lên trên

b4Bạn khiêm tốn, hiểu biết và linh hoạt. Trong cuộc sống, bạn có đầu óc nhanh nhẹn, đầu bạn luôn ấp ủ các ý tưởng thú vị, dù bề ngoài nhìn vào có vẻ bất khả thi. Nhược điểm của bạn là đôi khi quá tham, dẫn đến khó tập trung vào duy nhất một thứ. Trong đời thường, mọi người thường đến với bạn để tìm lời khuyên, họ coi bạn là “bách khoa toàn thư” vậy.

Nguồn: Brighside

Thùy Linh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN