5 cung Hoàng đạo được “Thần Tình yêu” ưu ái trong tuần mới (10/6 – 16/6/2019)

5 cung Hoàng đạo này được horoscope tuần mới dự đoán sẽ gặp cực nhiều thuận lợi trong lĩnh vực tình cảm…

b1Song Tử

Horoscope tuần mới đem đến cho người thuộc cung Song Tử sự duyên dáng và tự tin. Đây là lý do hầu như không người khác giới nào có thể từ chối bạn trong giai đoạn này, bất kể Song Tử còn độc thân hay đã có đôi có cặp.

Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, bạn không cần tỏ thái độ gay gắt hay cương quyết nhưng đối phương vẫn hết sức “nghe lời”. Đó là quyền lực mềm mà Song Tử có được ở giai đoạn hiện tại.

Sư Tử

Đời sống tình cảm của Sư Tử hết sức nhộn nhịp trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn đường tình duyên sẽ có nhiều tiến triển. Horoscope tuần mới trao cho bạn cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu, hẹn hò những người bạn mới. Trong các sự kiện, hội nhóm, hầu như người khác phái nào cũng bị bạn “hớp hồn”.

Nếu đang trong một mối quan hệ, cảm xúc trong chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ được đẩy lên tới đỉnh điểm yêu thương.

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được một người phù hợp với mình cả về tính cách, ngoại hình lẫn sở thích, phương hướng. Nếu đã thật sự thích người ấy, bạn hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé! Trong các cuộc trò chuyện, nếu người đối diện tò mò về Bạch Dương, bạn đừng ngại bộc lộ, cởi mở một chút.

Với những Bạch Dương đã tìm được “bến đỗ” cho mình, 7 ngày tới đây là thời điểm để hai bạn củng cố vững chắc thêm tình cảm.

Song Ngư

Về lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ đáng nhớ đối với người thuộc cung Song Ngư. Đời sống tình cảm của bạn xuất hiện những bước ngoặt quan trọng.

Nếu vẫn “F.A”, đây có thể là tuần lễ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân của bạn. Khả năng tỏ tình thành công của Song Ngư trong giai đoạn này vô cùng cao, vậy nên đừng để lãng phí sự thuận lợi trời cho này nhé!

Với những Song Ngư đã có đôi, nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ quyết định… dọn về ở cùng nhau để tìm hiểu nhau kỹ hơn trước khi “tính chuyện xa xôi”.

Xử Nữ

Sự ngọt ngào và lãng mạn ôm lấy cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới. Một nửa còn lại sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một gợi ý tuyệt vời cho các Xử Nữ độc thân đó là bạn rất dễ tìm thấy một nửa của mình thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện, đi du lịch… Nếu chưa đủ can đảm để “bật đèn xanh” với đối tượng của mình, bạn hãy nhờ những người bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) tiếp thêm sức mạnh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN