5 cung Hoàng đạo có đường tình duyên thăng hoa cực độ trong tuần mới (24/6 – 30/6)

Horoscope tuần mới tin rằng Thiên Bình có rất nhiều lý do để vui vẻ, lạc quan trong lĩnh vực “tình yêu tình báo”…

Thiên Bình

Horoscope tuần mới tin rằng Thiên Bình có rất nhiều lý do để vui vẻ, lạc quan trong lĩnh vực “tình yêu tình báo”. Những cảm xúc yêu đương nồng cháy, mãnh liệt bên trong bạn sẽ được kích hoạt, khiến mối quan hệ với một nửa còn lại như được hồi sinh. Trước sự nhiệt thành của Thiên Bình, một nửa còn lại cũng vô cùng hưởng ứng và hợp tác.

Những Thiên Bình độc thân có xu hướng trở nên táo bạo, liều lĩnh mỗi khi “cầm cưa” ai đó. Những biểu hiện này có thể giúp bạn giành được thắng lợi với điều kiện không được tấn công quá dồn dập khiến đối phương sợ hãi.

Song Ngư

Lĩnh vực tình duyên của người thuộc cung Song Ngư nhận được sự ưu ái vô cùng lớn từ các vì sao. Bạn có cái nhìn thấu đáo về chuyện tình cảm cũng như những rung động của mình trong quá khứ và hiện tại, từ đó trở nên sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm yêu đương trong tương lai.

Suốt cả tuần, nhiều Song Ngư sẽ thấy bản thân chìm đắm trong những cảm xúc vừa sâu sắc vừa phức tạp, đôi khi xen lẫn mơ mộng và cuồng nhiệt. Những xúc cảm yêu đương này thậm chí còn có thể tạo điều kiện để công việc sáng tạo của bạn thăng hoa.

Sư Tử

Những khoảnh khắc bất ngờ sẽ làm nên màu sắc cho con đường tình duyên của Sư Tử trong tuần làm việc mới. Nếu độc thân, bạn có thể “uống nhầm một ánh mắt” một người lạ rồi từ đó ôm thương nhớ tương tư. Nếu đã có đôi, những điều lãng mạn mà người ấy dành riêng cho Sư Tử khiến bạn cảm động, rung rinh suốt tuần.

b2Bản thân Sư Tử lúc này đang trong giai đoạn hết sức cởi mở. Bạn không còn khép chặt cánh cửa tâm hồn mà sẵn sàng để một người đặc biệt bước vào và sưởi ấm trái tim mình.

Xử Nữ

Lĩnh vực tình cảm có thể nói chính là trọng tâm cuộc sống của người thuộc cung Hoàng đạo Xử Nữ trong tuần này. Bạn xem trọng mối quan hệ với một nửa còn lại, hoặc nếu độc thân thì sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu của mình. Đời sống tình cảm thăng hoa sẽ tạo điều kiện cho các lĩnh vực khác cùng phát triển.

Tuần này cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ nhìn nhận lại những vấn đề tồn đọng trong lĩnh vực tình cảm hay những chuyện từng xảy ra trong quá khứ liên quan đến trái tim.

Ma Kết

Để lĩnh vực tình cảm được thuận buồm xuôi gió nhất có thể, Ma Kết cần có được nhận thức đúng đắn về thứ “chìa khóa mở cửa trái tim” mang tên Giao Tiếp. Chỉ giao tiếp mới giúp bạn đạt được những mong mỏi của bản thân và của người ấy trong mối quan hệ chung. Với sự khéo léo của mình, đây chắc chắn không phải điều quá khó với bạn.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của bạn bè và người thân. Nếu muốn “cưa cẩm” ai, bạn đừng ngại nhờ cậy sự giúp đỡ từ họ nhé!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN