3 con giáp nữ bẩm sinh mang số mệnh phú quý, vượng phu ích tử, ai lấy được sướng cả một đời

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi, tuổi Thân là những con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, vượng phu ích tử nên sẽ mang lại may mắn cho gia đình và chồng con.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi là con giáp khí chất thanh cao, phong thái cư xử tử tế, lịch thiệp. Phụ nữ tuổi Mùi rất ít khi dựa dẫm vào người khác. Họ luôn có tính tự lập cao, luôn ý thức việc tự làm chủ đời mình. Trong hôn nhân, Mùi luôn biết cách hiếu kính, chăm lo và làm đẹp lòng cho bố mẹ chồng, biết cách chu toàn, vun vén hạnh phúc.

b1Phụ nữ tuổi Mùi bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, không chỉ đem đến nguồn phúc khí dồi dào cho bản thân mà còn luôn mang lại may mắn cho mọi người xung quanh, giúp chồng thăng tiến vượt bậc, ngày càng thành công, phú quý.

Sau khi kết hôn, không chỉ mang số mệnh vượng phụ, giúp cho người chồng có sự nghiệp thăng tiến không ngừng mà còn có thể đem lại phúc khí cho con cháu đời sau. Lấy được con giáp này chính là rước thần may mắn vào nhà.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, nàng giáp tuổi Thân sinh đã có số mệnh vượng phu ích tử. Lấy được phụ nữ tuổi Thân chính là “rước thần Tài về nhà”.

b2Tuổi trẻ, phụ nữ tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, sự nghiệp vững chắc, công danh quý hiển. Tiềm lực kinh tế của Thân cũng vô cùng mạnh mẽ. Con giáp này sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cho chồng và giúp cho sự nghiệp của chồng thành công rực rỡ

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, Hợi là nàng giáp ấn định mang mệnh thần tài. Phụ nữ tuổi Hợi luôn tâm niệm, cần gì phải gồng mình lên tranh chấp với người đời, đôi co với thiên hạ, chỉ cần làm tốt những gì mình đang làm là đủ.

3b3Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi sẽ luôn hết lòng vì gia đình. Con giáp này không chỉ giúp đỡ bạn đời trong công việc mà còn lo liệu việc đối nội, đối ngoại và dạy dỗ con cái. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Hợi còn tự tạo cho mình một sự nghiệp thành công. Do đó, lấy được vợ tuổi Hợi, đồng nghĩa gia đình vượng phát, hạnh phúc ấm êm cả đời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN