Trắc nghiệm: Nhận xét về con người bạn qua bức tranh đa nghĩa

Chi tiết nào đầu tiên trong bức tranh dưới đây hiện lên trong đầu bạn.

trac nghiemBạn nhìn thấy điều gì?

Khuôn mặt người

Hướng nội và thông minh. Bạn là người thông minh, sáng dạ, luôn chú ý đến chi tiết khi phân tích và tìm hiểu nguyên nhân của mọi vấn đề, biết cách khắc phục và cải thiện những tình huống xấu nhất. Bạn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu để làm việc đạt hiệu suất cao hơn. Trong mắt mọi người, bạn khá cầu toàn, khó tính. Tính cách khép kín và yên tĩnh khiến bạn luôn tránh xa đám đông và mọi người xung quanh. Bạn thích dành thời gian yên tĩnh để hoạt động não bộ và suy nghĩ hơn.

Nghề nghiệp phù hợp: các công việc liên quan đến phân tích, tính toán dữ liệu, thiết kế, kỹ sư.

Một bông hoa/ Hai người ngoài hành tinh đang hôn nhau

Mộng mơ và phóng khoáng. Bạn là một kẻ mộng mơ còn sót lại trong thế giới trần trụi này, luôn có những ý tưởng độc đáo phá bỏ mọi giới hạn mà không phải ai cũng dám nghĩ đến. Bạn ghét bị gò bó và đè nén bởi những luật lệ và suy nghĩ của người khác áp đặt lên mình, kể cả trong công việc hay tình cảm cá nhân. Bạn thích đi du lịch, ưa phiêu lưu mạo hiểm, thử nghiệm và học hỏi những thứ mới mẻ.

Nghề nghiệp phù hợp: các công việc liên quan đến thám hiểm, du lịch, khai phá, thí nghiệm.

Con bướm

Sáng tạo và lạc quan. Bạn là một cá thể với bộ óc giàu trí tưởng tượng và sức sáng tạo vô biên. Trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn luôn tìm ra lối thoát để tiếp tục tiến bước về phía trước. Ngay cả khi bản thân cảm thấy suy sụp, chán chường, bạn vẫn tự nhủ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Tinh thần lạc quan và tích cực chính là động lực giúp bạn vượt qua mọi rào cản để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nghề nghiệp phù hợp: các công việc liên quan đến viết lách, vẽ, sáng tạo, nghệ thuật.

Cơ thể con người

Bản năng và thân thiện. Bạn là con người của xã hội, thân thiện, cởi mở và sôi nổi. Bạn biết cách làm mình nổi bật trong đám đông, luôn thu hút mọi người nhờ khả năng ăn nói có duyên của mình. Bạn cũng ưa thích các hoạt động thể chất như khiêu vũ, tập thể dục… Bạn không thể chịu nổi việc phải ở một mình. Bạn nhiệt huyết, lãng mạn và sống theo cảm xúc thay vì lý trí.

Nghề nghiệp phù hợp: các công việc liên quan đến hoạt động thể chất, ngoại giao, đàm phán.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Alexandra V/Ione

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN